• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách mua hàng trên Amazon không phải ai cũng biết | Basso.vn

#1
Nhu cầu sắm hàng Mỹ ngày càng trở thành phổ biến, đặc biệt là mua hàng trên website Amazon. Tuy nhiên kinh nghiệm tậu hàng Amazon không hề người nào cũng biết. Vậy thì hãy để Basso hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon (https://basso.vn/mua-hang-amazon) chóng vánh đảm bảo, thuận tiện.

Amazon là gì?
Amazon là một trong các website bán hàng trực tuyến to nhất thế giới. Không những hoạt động ở Mỹ mà Ngày nay website này còn bán và chuyển hàng quốc tế trên hơn 75 đất nước khác nhau trên toàn cầu. Nó được Phân tích là website trực tuyến bán sỉ bậc nhất thế giới Bây giờ. Amazon.com được ví là 1 cửa hàng bán buôn đa năng, là nơi mọi người có thể tìm mua bất cứ thứ gì một cách trực tuyến.

người dùng lúc có nhu cầu sở hữu cho mình hàng hóa đạt chất lượng cao chỉ cần truy hỏi cập vào trang Amazon.com, bạn có thể thả phanh sắm sắm và tuyển lựa các sản phẩm mình say mê trong kho hàng khổng lồ với đầy đủ những mặt hàng thuộc mọi ngành.

bí quyết tậu hàng trên Amazon thuần tuý
Để tự mình mua hàng trên Amazon bạn phải qua phần lớn thao tác cũng như phải có liên hệ nhận hàng ở nước ngoài. Khá là phức tạp để có thể biến chuyện phức tạp thành chuyện thuần tuý. Không người nào hiểu bạn hơn Basso, hiểu điều bạn cần khắc phục điều bạn muốn, ko cần phải nhọc công tốn thời gian thao tác rắc rối nữa, hãy để Basso chỉ dẫn bạn cách sắm hàng Amazon về Việt Nam đơn thuần và mau chóng nhất.

những bước tậu hàng đơn giản với Basso
B1: Bạn tróc nã cập vào trang chủ Basso đăng ký account và tham khảo quy định sắm hàng mỹ của chúng tôi.

B2: Anh chị vào trang amazon.com để sắm những sản phẩm cần tậu. Sau ấy bạn gửi link của sản phẩm bạn đã chọn tìm trên Amazon cho chúng tôi.

B3: Sau khi nhận được yêu cầu thì viên chức của chúng tôi sẽ rà soát thông báo của sản phẩm (chất lượng, giá cả và độ tin cậy của người bán,…). Sau ấy chúng tôi sẽ gửi lại thông báo phản hồi lại báo giá cho người mua nhanh nhất trong vòng 24h.

B4: Sau lúc nhận được thông báo báo giá từ chung tôi, nếu như bạn đồng ý bạn sẽ phải trả tiền trước 50% đến 100% tiền 'Cọc' tùy thuộc vào trị giá món hàng hay thông báo người bán.

B5: Sau lúc chung tôi nhận được tiền 'Cọc' sẽ khởi đầu tiền hành order hàng, bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng bằng các đăng nhập vào webs Basso -> rà soát đơn hàng. Trong vòng 21 tới 25 ngày kể từ ngày Order, hàng của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam đưa tới tay bạn thì bạn sẽ rà soát hàng xem đúng theo buộc phải đơn hàng không. Giả dụ tất cả đều đúng và không có câu hỏi gì thì bạn phải thanh toán nốt số tiền còn thiếu và nhận hàng.

Chi tiết liên hệ Basso để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

  • Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm
  • Sài Gòn: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình
  • Hotline: 0965.687.790
  • Email: cskh@basso.vn
  • Website: https://basso.vn/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam