• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách chọn sofa phù hợp

#1
Người bạn đồng hành lý tưởng để nghỉ ngơi, đọc sách, xem TV, trò chuyện, hẹn hò, ngủ trưa ... Ghế sofa có nhiều chức năng trong nhà. Và ngoài chức năng, nó còn là mảnh ghép nổi bật trong trang trí phòng khách.
Kiểu ghế sofa
Bạn sẽ sử dụng ghế sofa của mình ở đâu? Nó có vẻ như là một câu hỏi hiển nhiên, nhưng câu trả lời này xác định phong cách mà đồ nội thất phải có, sau cùng, các đặc điểm khác nhau đối với ghế sofa được sử dụng trong môi trường tiếp khách hoặc chỉ để xem TV, phải không?
Đi văng để xem TV
Nếu trong phòng khách của bạn mục đích chính của ghế sofa là để theo dõi các bộ phim và các buổi phim, bạn nên chọn ghế sofa thoải mái nhất có thể cho môi trường. Tùy thuộc vào không gian có sẵn cho anh ta, bạn nên đặt cược vào một mô hình có thể thu vào hoặc thậm chí ngả ra . Nhưng nếu bạn không có nhiều không gian như vậy, hãy chọn một chiếc ghế sofa bình thường, nhưng một chiếc thật ấm cúng, bạn cũng sẽ thành công!
Khi chọn sofa cho tivi , điều quan trọng là phải ưu tiên chọn mẫu có mút rất mềm và chất liệu vải mềm mại, vì bạn sẽ mất hàng giờ đồng hồ trên đó phải không? Các loại vải phù hợp nhất cho trường hợp này là nhung, cotton và lanh.
Ghế sofa tiếp khách
Bạn có một không gian riêng để tiếp khách tại nhà của bạn? Nếu vậy, hãy đặt cược vào một mẫu sofa có độ sâu thấp hơn một chút so với các mẫu để xem TV và chọn một phong cách để lại môi trường hoàn hảo. Bạn có biết khi nào bạn chỉ có thể chú ý đến chiếc ghế sofa mà nó đẹp đến như vậy không?
Tranh thủ đà cách chọn sofa ưng ý cho phòng khách nhà ống, bạn hãy cân nhắc mẫu sofa này “gây thương nhớ” ở không gian nào để làm lựa chọn cho phòng khách nhà mình. Bạn đã biết mô hình chesterfield chưa? Được coi là một biểu tượng trong trang trí, nó nổi tiếng vì có thiết kế nổi bật và tinh xảo, được làm nổi bật bằng cách hoàn thiện thủ công.
Nó có tuyệt vời hay không? Nếu bạn đã luôn mơ ước có một chiếc ghế sofa như thế này trong nhà của bạn, hãy nhân cơ hội để tìm hiểu về các lựa chọn bạn tìm thấy ở đây .
Biết được không gian có sẵn bạn phải biết cách chọn ghế sofa là điều cần thiết để đảm bảo sự hài hòa của môi trường. Để tìm được kích thước lý tưởng, hãy xem xét 70cm giữa ghế sofa và các thành phần khác của căn phòng để đảm bảo diện tích lưu thông của căn phòng. Bước này sẽ giúp bạn không chỉ quyết định kích thước của ghế sofa mà còn xác định xem bạn sẽ sử dụng một, hai hay nhiều mảnh chẳng hạn.
Môi trường có diện tích nhỏ không có nghĩa là không thể cầu kỳ và đẹp mắt, thực tế nếu được quy hoạch bài bản sẽ ấm cúng và mời gọi hơn rất nhiều so với một không gian rộng lớn, bạn chỉ cần biết sử dụng những gì và như thế nào cho hợp lý. địa điểm.
Trong trường hợp chọn sofa cho căn phòng nhỏ , lý tưởng nhất là chọn những loại vải trơn và không có họa tiết, điều này sẽ giúp môi trường sạch sẽ hơn, không làm căn phòng quá tải. Một mẹo khác là hãy chọn những mẫu có đường thẳng hơn, và nếu có thể với cánh tay quá hẹp, đặc điểm này khiến môi trường có cảm giác rộng rãi hơn.
Đối với những người cần một chiếc ghế sofa nhỏ , điều quan trọng cần lưu ý là bạn không cần một bộ ghế sofa để hoàn thiện phòng khách và có thêm chỗ ở. Bạn sẽ tận dụng không gian tốt hơn nếu đầu tư vào một chiếc ghế sofa đơn với túi đựng hoặc ghế bành trong môi trường.
Nếu không gian của bạn không quá nhỏ, thậm chí bạn có thể đầu tư một bộ ghế sofa, nhưng nên ưu tiên những bộ không có nhiều chiều sâu, tiếp tục tuân theo quy luật đường thẳng, vải trơn nên sẽ khó mắc lỗi.
Xem thêm: 6 ý tưởng với sofa gỗ óc chó nguyên khối
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam