• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

các thông tin về Trụ chữa cháy Shinyi ở PCCC

#1
Trụ cứu hỏa shinyi hay còn gọi là trụ cứu hỏa là 1 trong các thiết bị chữa cháy ở khối hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chúng chuyên dùng để cấp nước cứu hỏa giao hàng công tác chữa cháy trên mặt đất. Trong nội dung bài viết này đơn vị kinh doanh phòng cháy chữa cháy THVN chúng tôi xin giới thiệu đến quý người sử dụng & khách hàng những thông tin, cách chuyển động, cũng tương tự như cấu trúc của trụ chữa cháy 3 cửa Shinyi này. Tham số của trụ chữa cháy 3 cửa Shinyi.Kích thước: DN100-DN150.
Nhiệt độ làm việc: -10oC – 80oC.
Áp suất làm việc: 1.0Mpa – 1.6Mpa.
Kết nối: PN10/16.
môi trường xung quanh làm việc: nước.
Bảo hành: 12 tháng
màu sắc: Đỏ
Xuất xứ: Đài Loan

cấu trúc and nguyên tắc hoạt động của trụ chữa cháy 3 cửa Shinyi; Trụ nước chữa cháy 3 cửa Shinyi bao gồm các bộ phận chính như: Van, thân trụ, họng chờ được thiết kế & lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn của hệ thống PCCC. Khi có đám cháy hay hỏa hoạn sảy ra trụ sẽ được mở van & kích hoạt cơ chế quay 360 độ để hoàn toàn có thể dẫn nước ngầm từ dưới lên trực tiếp đến vị trí cần thiết.

những tính chất and ưu thế của trụ chữa cháy 3 cửa này: Trụ là một thiết bị chữa cháy cấp nước được lắp đặt ngầm dưới mặt đất, không ảnh hưởng đến giao thông and bề mặt đô thị. Được sản xuất từ gang cầu cùng khả năng chịu lực to nhiều hơn và độ bền cách dùng cao hơn. Thiết kế chống va đập nếu kết nối trục bị gãy khi có ôtô va đập mạnh van vẫn được đóng kín. Thân trên của trụ được thiết kế quay tự do 360 độ nên chỉ dẫn hướng trực tiếp dòng chảy tới bất kỳ vị trí nào.

địa chỉ đóng kín được sơn epoxy và bọc cao su tất cả, cho tuổi thọ lá van cao hơn và phòng ngừa hiện tượng gỉ sét thâm nhập. Sơn epoxy bao trùm cả bên trong lẫn bên ngoài chống được tia cực tím, không bị gỉ sét và ăn mòn các chi tiết của trụ. Hợp với tiêu chí TCVN 5739-1993 and TCVN 6379-1998. Lĩnh vực ứng dụng: sử dụng cho khối hệ thống PCCC. Trên đó là các thông tin căn bản về thiết bị trụ chữa cháy 3 cửa Shinyi do doanh nghiệp chúng tôi cung cấp & lắp đặt. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý người dùng dịch vụ tốt nhất với giá thành chẳng thể tốt hơn!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam