• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

các điều bạn cần biết giữa sim 4g du lịch mỹ nghe gọi and mua sim du lịch mỹ data 4G

#1
kính chào cả nhà, tháng 11 vừa qua mình vừa có dịp sang Mỹ để thăm bạn bè & Du Lịch. Chuyến du ngoạn khá dài ngày nên mình vẫn muốn mua Sim hoặc thuê wifi để rất có thể lên mạng and liên lạc người thân ở việt nam. Sau đó hồi đắn đo suy luận và nghe support thì mình đưa ra quyết định sắm luôn hai sim chính là sim 4g mỹ 30 ngày 8GB (nghe gọi+data) gia tốc 4G and mua sim du lịch mỹ 30 ngày 5GB gia tốc 4G. Một sim để vừa lên mạng vừa nghe gọi, sim còn lại mình dùng để sơ cua ở trường hợp hết dung lượng 4G.trước hết là mua sim du lịch mỹ 30 ngày 8GB (nghe gọi+data) vận tốc 4G. Cái tên đã nói lên toàn bộ rồi. Sim này có thể nghe gọi cùng 3000 phút gọi cho đầu số Mỹ and Hong Kong, 100 phút gọi cho một số nước châu Á Trong đó có VN, nhưng không nhắn tin được mọi người nhé. Sim có dung lượng 8GB cho 30 ngày theo mình thấy là khá nhiều. Thoải mái lên mạng, lướt facebook and thậm chí là xem phim hay chơi Game. Giá của Sim này là 750.000 VND nhưng lúc mình sắm là đang được ưu đãi giảm giá còn 700.000 VND, tính ra chỉ hơn 20.000 VND/ngày. Cũng hơi mắc so với các bọc cước Data tại VN nhưng mình thấy cùng sự thuận lợi là gia tốc mạng như vậy là hợp với giá rồi, không quá đắt.

Sim thứ hai là sim 4g mỹ 30 ngày 5GB vận tốc 4G. Các đặc điểm nổi bật cũng khá tương đồng cùng em sim trên, tuy thế em này không thể nghe gọi dung lượng mạng cũng chỉ có 5GB cho 30 ngày and với mức chi phí 480.000 VND thì mình thấy cũng khá hợp lý & quá đơn giản cho một em sim chỉ dùng đặt trên mạng.

mua sim du lịch mỹ data gia tốc 4G. Sau khi sử dụng thì mình thấy cả hai em sim này đều có chung nhiều điểm mạnh tốc độ 4G nhanh & mạnh sảng khoái lướt web & lên facebook, nhiều khi mình có xem phim & xem youtube mà đường truyền vẫn luôn ổn định, mượt mà. Sau khi dùng hết vận tốc cao thì sim chuyển về vận tốc thường and không giới hạn dung lượng. Tại tốc độ mạng này mình có thể lướt facebook, lên google, check mail…và vì sim chẳng thể sắm thêm dung lượng nên mình mua luôn hai sim để sau khi dùng hết gia tốc cao mình thay luôn sim khác vào, cũng vì tính lo xa cùng hay phòng hờ thôi chứ thực ra mình cũng chẳng dùng hết tốc độ cao của cả hai sim. Mà thôi cẩn tắc vô áy náy.Thời gian sử dụng hai sim này là 30 ngày, bắt đầu tính từ ngày kích hoạt vậy nên các bạn đến Mỹ rồi hẵng lắp sim vào máy nhé, đừng nôn nóng lắp sim ngay trong nước ta mà mất oan mấy ngày cách dùng. Về thao tác kích hoạt sim thì rất dễ dàng, chỉ việc lắp sim vào máy là tự động kích hoạt được rồi. Còn nếu sim không auto kết nối thì bạn cũng có thể gọi điện cho tổng đài Gohub để được giúp đỡ. Nhưng với mình cả hai sim chỉ việc lắp vô máy là kích hoạt rồi, không cần làm gì thêm.

Hai sim này cũng đều chia sẻ được điểm truy cập cá nhân cho máy khác, mặc dù cho lúc cả hai máy cùng vào mạng thì máy mọi người mình (dùng ké 4G) có hơi bị lag mạng một tẹo.

Chia sẻ vị trí sắm sim uy tín. Điều mình bằng lòng nhất lúc mua sim tại Gohub là được support kỹ lưỡng, tận tình giúp mình tìm ra loại sim phù hợp. Hơn thế lúc mua chúng ta luôn dặn mình phải giữ lại khung sim để nếu trong khoảng thời gian sử dụng có sự cố thì có thể gọi ngay về tổng đài giúp cho để được hướng dẫn khắc phục & thậm chí là hoàn tiền nếu sim lỗi. Chúng ta cảnh báo điều ấy lúc mua sim nhé. Thời gian giao hàng sim cũng tương đối mau chóng, và giá sim Du Lịch mua ở việt nam lúc nào thì cũng rẻ hơn là ra tới quốc tế mới sắm.

Trên đây là đôi dòng review của bản thân về hai mặt hàng sim 4g du lịch mỹ của Gohub, nếu các bạn đang tại một cuộc thám hiểm dài ngày đến Mỹ, cần liên lạc thường xuyên and cách dùng mạng cùng dung lượng lớn để truy cập Internet thì sim 4g mỹ 30 ngày 8GB (nghe gọi+data) vận tốc 4G sẽ là tuyển lựa phù hợp cho chuyến du ngoạn của chúng ta.

Còn nếu các bạn đang cần một sản phẩm Sim Du Lịch cho một chuyến hành trình Mỹ dài ngày nhưng không cần nghe gọi nhiều (bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe gọi qua các app Zalo, Facebook, Viber…) and chỉ sử dụng mạng cho các thị hiếu cấp thiết như tra cứu thông tin, lên mạng, lướt web thì mình nghĩ sim 4g mỹ 30 ngày 5GB vận tốc 4G sẽ là chọn lựa tiết kiệm & thích hợp.

mong muốn các nhận định trên sẽ giúp ích cho chuyến đi của chúng ta. Cảm ơn bạn đã đọc bài review dài ơi là dài của tôi. Chúc các bạn có 1 chuyến hành trình vui vẻ!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam