• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Buôn bán phụ kiện giá sĩ tphcm uy tín

#1
Làm giàu từ kinh doanh phụ kiện giá sĩ

Chúng ta đang chứng kiến cuộc đọ sức vô cùng khốc liệt giữa các ông lớn di động trong và ngoài nước. Số lượng người dùng smartphone và điện thoại thông minh ngày càng cao, chính vì thế đây chính là cơ hội cho những ai đang có ý định kinh doanh không thể bỏ qua.Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn lĩnh vực kinh doanh nhỏ với số vốn ít và thiếu kinh nghiệm thì các ý tưởng kinh doanh điện thoại hay máy tính bảng là một lựa chọn thiếu khôn ngoan. Thay vào đó, bạn có thể hướng đến một lựa chọn khác như kinh doanh phụ kiện giá sĩ. Bởi nhu cầu của mọi người đối với các sản phẩm phụ kiện làm đẹp cho dế yêu của mình ngày nay là không hề nhỏ.

Lý do bạn nên lựa chọn kinh doanh phụ kiện giá sĩ:

  • Vốn ít, rủi ro thấp, lãi cao

  • Nhu cầu thị trường không bao giờ giảm

  • Nguồn hàng vô cùng rộng lớn

  • Mô hình kinh doanh phụ kiện giá sĩ điện thoại
Tùy theo số vốn kinh doanh và kinh nghiệm quản lý mà bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh phù hợp. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư quá nhiều vào không gian phô trương hoành tráng, chỉ cần có một không gian vừa đủ để có thể bày các mặt hàng phụ kiện giá sĩ là được.

Chú ý một điều chính là chọn địa điểm kinh doanh cửa hàng ở những nơi đông người qua lại, khu đông dân cư sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Ngoài ra, hãy xây dựng thêm hình thức kinh doanh online trên facebook, zalo.. và các trang bán hàng trực tuyến như shoppe, lazada..

Nguồn hàng cho các cửa hàng phụ kiện giá sĩ

Nếu bạn đang băn khoăn về nguồn hàng phụ kiện giá sĩ không biết lấy ở đâu: Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm phụ kiện giá sĩ điện thoại hiện nay đó chính là nguồn hàng đa dạng, phong phú với rất rất nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau.

Với mặt hàng phụ kiện này bạn cũng không phải lo việc lỗi “mốt”, hết hạn sử dụng hay hao mòn. Vì thế hạn chế được rất nhiều rủi ro mà các mặt hàng khác phải đối mặt. Để có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng uy tín đáp ứng được yêu cầu về mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, chất lượng tốt, nhiều cửa hàng đã chọn nhập hàng bằng các hình thức như:

Lấy trực tiếp từ các chợ đầu mối: hiện nay có rất nhiều chợ đầu mối bạn có thể tham khảo nhập hàng như: chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh Yên (Hà Nội), chợ Bình Tây, An Đông, Kim Biên (Thành phố Hồ Chí Minh) hay chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh),…

Nhập hàng từ các đại lý, cửa hàng trong nước: nhập hàng tại đây chắc chắn giá sẽ cao hơn so với nhập hàng tận gốc, tuy nhiên, mặt hàng đều có sẵn và bạn có thể kiểm tra chất lượng.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam