• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bỏ túi ngay cách đổi thẻ cào mobi sang thẻ cào zing nhanh chóng

#1
Khi các game thủ đang chơi game của zing, lúc cần nạp xu mà trong túi lại không có tiền nhưng lại cáo thẻ cào mobi chưa kịp nạp vào điện thoại. Vậy còn chờ gì nữa mà không đổi thẻ cào mobi thành thẻ cào zing nhỉ.
Hẳn nhiều bạn còn băn khoăn không biết thẻ cào mobi có đổi sang thẻ cào zing được hay không. Bạn yên tâm nhé, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đổi thẻ cào mobi sang thẻ cào zing siêu nhanh có tại Banthe365.vn.

Thẻ Zing dùng cho những loại game online nào?
Thẻ cào Zing là loại thẻ game do công ty Vinagame phát hành, được dùng để nạp tiền cho các game có liên kết hoặc tham gia vào các ứng dụng khác do nhà sản xuất cung cấp.

Thẻ cào Zing là loại thẻ đa năng ngoài việc có thể nạp tiền vào game thì có thể dùng làm thẻ đổi thưởng hoặc có thể đổi thẻ cào Zing thành tiền mặt. Bạn có thể nạp thẻ cào Zing cho các game như: Gunny Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiện Nữ U Hồn…. hay ZingPlay, Rulers of Survival, Khu vườn trên mây,...

Bạn muốn đổi thẻ cào mobi sang thẻ cào zing, đừng nghĩ phiền phức hay khó khăn trong quá trình giao dịch, hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây của Banthe365.vn để thực hiện nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ cào mobi sang thẻ cào zing nhanh chóng
Để có thể sở hữu thẻ cào zing khi có trong tay thẻ cào mobi, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1. Truy cập vào website https://banthe365.vn/

Nếu bạn chưa là thành viên thì hãy đăng ký tài khoản để đăng nhập vào website nhé. Đăng ký thành viên rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu là được.

Bước 2. Đổi thẻ cào

Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu sau đó chọn nhà cung cấp mobifone, nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào

Sau đó “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3. Mua thẻ cào

Sau khi mệnh giá thẻ cào đã được quy đổi ra tiền trên hệ thống, bạn chọn tiếp “mua thẻ cào”.

Tại đây, bạn lựa chọn thẻ cào zing, mệnh giá, số lượng thẻ cào, điền phương thức thanh toán, mã xác nhận OTP.

Phần điền phương thưc thanh toán, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền trên tài khoản hệ thống hoặc nếu không đủ tiền mua thẻ cào zing bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Sau khi kiểm tra các thông tin, nhấn “đồng ý” hệ thống xử lý và sẽ gửi mã thẻ cào zing về điện thoại của bạn.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể giao dịch thành công đổi thẻ cào mobi sang thẻ cào zing rồi. Chúc các bạn luôn giao dịch thành công. Nếu trong quá trình giao dịch có vướng mắc khó khăn, có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 19002179 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam