• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

BỘ BÀN GHẾ MINH QUỐC GỖ TRẮC

truongky

New member
#1
Được làm từ gỗ trắc quý hiếm, bộ bàn ghế Minh quốc là món đồ độc đáo, hiếm có mà cơ sở Đồ Gỗ Loan Thiện đã sưu tầm được. Với dáng dấp bề thế, đẹp mắt, bộ sản phẩm chắc chắn sẽ làm xiêu lòng rất nhiều người yêu đồ gỗ.
Với dáng dấp bề thế, cùng đường nét chạm đục cẩn thận, tỉ mỉ, lại thêm mặt bàn gỗ nu hương quý hiếm, bộ bàn ghế Minh quốc này được xem là món hàng hiếm mà không phải ai muốn cũng tìm được.
Gỗ trắc, gỗ nu

Gỗ trắc vốn là loại gỗ quý, với nhiều đặc tính nổi bật nên thường được sử dụng để làm đồ nội thất, trang trí giá trị.
Đặc điểm của gỗ trắc là tốc độ phát triển rất chậm; nên để khai thác được cần phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Điểm nổi bật của gỗ trắc là có màu đỏ hoặc đen, rất cứng, mặt gỗ khá nhẵn mịn. Bên cạnh đó, gỗ trắc còn có độ bền rất cao; có thể lên đến cả nghìn năm. Các sản phẩm gỗ trắc càng dùng lâu thì màu gỗ càng sẫm hơn, bóng đẹp như vừa phủ một lớp sơn mới.

Gỗ nu được đánh giá là loại gỗ quý giá nhất trong các loại gỗ. Gỗ nu không phải là tên một loại cây thân gỗ, mà thực chất nu là một loại dị tật hay bướu trên cây. Nu có thể là một vết thương trên cây do bị chặt, chém, sét đánh, mối mọt đục. Lâu dần, cây lớn những dị tật, bướu to dần lên. Cây càng lâu năm, càng quý thì dị tật, bướu càng lớn và cũng càng có giá trị.
Tuy nhiên, nu trong tự nhiên rất ít và khó kiếm. Chính vì vậy, người ta thường tự chặt, chém, tác động lên cây gỗ để tạo ra nu.
Trong số các loại gỗ nu, nu hương luôn là cái tên được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Gỗ hương vốn đã là loại gỗ quý, nên nu hương với đường nét vân gỗ đẹp, ấn tượng lại càng quý hiếm hơn.
Thông tin sản phẩm
Chất liệu: Gỗ trắc, mặt bàn gỗ nu hương
Kích thước:
Đoản: Dài 1m78 x rộng 0,55m
Bàn: Dài 1m2 x rộng 0,65m
Ghế: Rộng 0,65m x sâu 0,55m
Đôn vuông: 0,46m x 0,46m

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ LOAN THIỆN
Địa chỉ:
Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Website: https://dogoloanthien.com/https://www.banghegotrac.vn/
Hotline:
0919.028.555 hoặc 0978.691.539
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCL0bK7QLTwWhJAnNlMy9C9w
Facebook: https://www.facebook.com/dogoloanthien/
 

Đính kèm

mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam