• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Biệt thự Flamingo Cát Bà, trực tiếp CĐT.2,2tỷ nhận nhà ngay.Vốn tự có 950tr,Vay NH lãi suất 0% 12th

#1
Biệt thự Flamingo Cát Bà, trực tiếp CĐT.2,2tỷ nhận nhà ngay.Vốn tự có 950tr,Vay NH lãi suất 0% 12th

Flamingo Cát Bà mới ra mắt đã được nhiều anh chị, cô chú đặt niềm tin đầu tư từ những ngày đầu mở bán.

Và đến bây giờ khi đã khánh thành hoạt động nhận được nhiều yêu mến của khách du lịch, lựa chọn thành điểm dừng chân cho cả gia đình, bạn bè, hội nhóm trong chuyến nghỉ dưỡng ý nghĩa trên đảo Cát Bà

1 biểu tượng của du lịch Cát Bà, là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch, điểm checkin của bất kì du khách nào đến với Cát BàTòa Sea thì bên em đã hoàn thiện các dịch vụ tiện ích để sẵn sàng đón những du khách lưu trú đầu tiên cho ngày 28/6 tới đây: Bể bơi vô cực, nhà hàng, bar bể bơi, bar bãi biển....

Anh chị mua thời điểm này này được ra xem thực tế và cảm nhận trực tiếp các căn hộ khách sạn, nhà thì lại đang chuẩn bị bàn giao rồi nên yên tâm và tin tưởng hơn

Khu tập trung nhiều tiện ích nhất của khu Resort là 2 tòa Sun và Sand - cũng là nằm trên bãi tắm đẹp nhất Cát Cò 2 cũng đang được tích cực thi công hoàn thiện để đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm nay để đưa vào vận hành đồng bộ cho cả khu nghỉ dưỡng.

Chỉ từ 2,2 tỷ sở hữu Biệt thự tuyệt đẹp Full nội thất 5* nằm tại tòa The Sun là tòa tập trung nhiều nhất các dịch vụ tiện ích của khu Resort.

- Nằm trên bãi biển Cát Cò 2 - bãi tắm riêng tư và đẹp nhất tại Cát Bà - top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, đây sẽ là bãi biển riêng chỉ phục vụ cho du khách nghỉ tại Resort Falmingo Cát Bà.

- Căn này diện tích 39,5m2. Ban công rộng rãi( Với căn khách sạn không có phòng khách riêng thì các căn có ban công rộng, có bộ bàn trà ở bên ngoài ngắm biển sẽ thích hơn hẳn)

- Do đơn vị quốc tế Wyndham Grand Hotel vận hành và quản lý

- Tầng cao nên view biển, ngắm vịnh rất đẹp.

Giá bán Sau khi trừ đi 5 năm lợi nhuận đã nhận trước tặng 1 viên kim cương trị giá 78 triệu + chiết khấu 5% khi anh chị thanh toán theo tiến độ mà không cần vay ngân hàng.

Giá trị hợp đồng anh chị mua sẽ là 2,258 tỷ.

Các năm tiếp theo, từ việc kinh doanh khu Resort Flamingo Cát Bà, anh sẽ nhận được 85% lợi nhuận hằng năm. 1 năm sẽ nhận 2 lần ( 6 tháng/lần)

Số tiền khoảng 300 triệu/năm, tính theo giá cho thuê phòng và công suất phòng cho thuê.

** Nếu anh có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Anh sẽ chuẩn bị số vốn tự có 40% = khoảng 905 triệu
60% còn lại ngân hàng Vietin bank sẽ hỗ trợ cho vay lãi suất 0 % trong 12 tháng.

- Trong 5 năm đầu anh chị nhận 20 đêm nghỉ miễn phí/năm

- Từ năm thứ 6 anh chị nhận 15 đêm nghỉ miễn phí/nămThông tin chi tiết anh chị liên hệ:

Hotline PKD CĐT: 0917 52 8800 ( mr Dũng)

Website: http://flamingoduan.com/flamingo-cat-ba-beach-resort/

Xin cảm ơn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam