• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí kíp thiết kế spa từ nhà tắm

#1
Thông thường, người ta hay sử dụng phòng tắm để thiết kế thành một home spa. Vì có đến 2 chức năng chỉ trong một phòng nên không gian cần phải rộng rãi, đủ chỗ chứa cho các trang thiết bị hỗ trợ. Bản chất của spa là để tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái; bởi vậy muốn biến phòng tắm thành một spa, thực sự là điều khó có thể. Bí quyết quyết thiết kế phòng tắm làm spa tại nhà dưới đấy sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Cách thiết kế phòng tắm phù hợp để làm spa
Bản chất của spa là để tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái; bởi vậy muốn biến phòng tắm thành một spa, chúng ta cần thiết kế sao cho rộng rãi.Không gian mở với nhiều cây xanh là một ý tưởng tuyệt vời.

1. Màu sơn phong cách trong thiết kế spa tại nhà
Tùy thuộc vào màu sắc yêu thích cũng như không gian phòng để sử dụng màu sắc thích hợp. Những ai muốn thiết kế spa tại nhà từ phòng tắm nhưng diện tích phòng lại quá bé, chúng ta nên sử dụng màu trắng hoặc tông sáng thay vì những màu tối, tuy sang trọng nhưng lại khiến cho căn phòng bé đi trông thấy.
Xem chi tiết tại: thiết kế spa đẹp
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam