• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bật mí cách tận dụng không gian cầu thang

#1
KH phân vân không biết làm thế nào để có thể tận dụng không gian xung quanh cầu thang một cách hoàn hảo? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!
Gầm cầu thang
Trong các vị trí xung quanh cầu thang, gầm cầu thang là nơi lý tưởng và tương đối rộng rãi để bạn có thể áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau.Nếu chân cầu thang tương đối rộng, sáng and thoáng, một gian bếp nhỏ xinh vừa đủ cho người tiêu dùng để những vật dụng cần thiết.
KH cũng có thể biến gầm cầu thang thành một nhà kho nhỏ có cửa đóng kín để cất đồ ăn hoặc đồ dùng nhà bếp. Tìm hiểu: báo giá cầu thang nhôm đúc

Khoảng không lửng
Một số cầu thang có khoảng không nhỏ ở giữa cầu thang, hãy tận dụng vị trí này cho những kệ sách nhỏ loại đóng vào tường hoặc kệ riêng nếu bạn muốn di chuyển chúng sau này. Nhớ chọn loại mỏng để không làm cản trở lối đi.
Chân cầu thang
Những kiểu cầu thang có gầm kín khiến vị trí bên hông ít được áp dụng. Chỉ cần thêm một chiếc bàn nhỏ, người tiêu dùng đã để chìa khóa, thư từ & một vài đồ dùng cần thiết khác. Thêm một chiếc giỏ dưới gầm bàn sẽ làm cải thiện thêm diện tích cất giữ đồ đạc.
Một chiếc bàn máy tính nhỏ hoặc vài chiếc ghế ngồi cũng có thể lấp đi không gian dư ra này.
Đầu cầu thang
Ngay đầu cầu thang, thiết kế thêm một kệ nhỏ đựng sách hay các vật dụng nhỏ nếu diện tích hẹp. Ngược lại, hãy biến khoảng không này thành góc làm việc với bàn sách, kệ và các đồ dùng văn phòng.

Dọc cầu thang
Làm nổi bật chiếc cầu thang bi đát tẻ bằng những bức ảnh xinh xắn của gia đình hay một kệ sách cao theo hình bậc thang hoặc bậc trưng bày các vật trang trí nhỏ.
Việc chọn lựa chất liệu cầu thang đóng 1 vai trò quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn bảo đảm an toàn ứng dụng. Cầu thang nhôm đúc là sự lựa chọn luôn được các gia đình ưu tiên số 1. Chất liệu hợp kim nhôm đúc có độ bền áp dụng cực cao, không lo bị han gỉ, oxi hóa, xuống cấp. Nó có được 1 vẻ đep sang trọng, đẳng cấp. Tham khảo: mẫu cầu thang nhôm đúc
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam