• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Basso hướng dẫn mua hàng trên Amazon trực tiếp tại nhà

#1
Mua hàng trên Amazon từ lâu đã trở thành một xu hướng của hàng triệu tín đồ mua sắm trên thế giới bởi hàng hóa chất lượng, đa dạng với giá cả lại rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Mua hàng ở Amazon bạn có thể đặt mua trực tuyến bất kỳ sản phẩm nào trên đó và chỉ cần thanh toán qua thẻ. Bài viết này Basso sẽ hướng dẫn mua hàng trên Amazon (https://basso.vn/mua-hang-amazon).

Amazon là gì?
Amazon là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng ở Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, đây là nơi bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng internet gần gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc vào thời điểm tháng 1 năm 2010.

Dịch vụ mua hộ Basso
Basso không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, vì chúng tôi hiểu được sự thành công của thương hiệu, luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Amazon và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi.

Basso hướng dẫn mua hàng trên Amazon tại nhà
Bước 1: Gửi link sản phẩm kèm thông tin size, màu sắc, số lượng cho Basso qua email.

Bước 2: Basso sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, tư vấn độ uy tín của seller và gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 3: Nếu đồng ý với bảng báo giá, bạn phải tiến hành đặt cọc 70% – 100% qua chuyển khoản, đặt cọc tại văn phòng Basso hoặc chúng tôi sẽ đến thu cọc tại nhà bạn.

Bước 4: Basso tiến hành mua hàng, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam và khai báo thuế quan. Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn qua email hay điện thoại.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Basso để nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại hay chúng tôi sẽ ship hàng đến nhà bạn miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội.

Hà Nội: P1107 sảnh C T02, Bắc Hà Tower, 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 10000

 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam