• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Basso chia sẻ kinh nghiệm mua hàng eBay tại Việt Nam đơn giản nhất

#1


Đối với giới trẻ hiện thời vững 90% đều biết mua hàng online, được biết những trang mua hàng Mỹ online phệ nhất trên trái đất như amazon.com, ebay.com,… Bạn có biết rằng ebay.com cũng như amazon.com chưa có dịch vụ ship hàng hóa Mỹ về Việt Nam nên nhiều bạn trẻ rất mong muốn sở hữu những mặt hàng trên ebay nhưng mà không biết nhờ ai có thể mua hộ hàng Mỹ giỏi nhận hàng từ ebay và ship về Việt Nam cho bạn. Basso chia sẻ kinh nghiệm mua hàng eBay (https://basso.vn/mot-so-kinh-nghiem-khi-mua-hang-o-ebay.html) tại Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm mua hàng ebay
– đọc kỹ thông tin chi tiết của nhà cửa

– Nên mua hàng của người bán top-rated seller, tốt người có feedback cao. Hãy chọn người bán có số % positive feedback cao khoảng 95% trở lên nếu bạn không muốn liều lĩnh. Số lượng feedback cũng khá trọng yếu. Những người mua hàng bán nhiều tất nhiên sẽ đáng tin yêu hơn những người khác.

– Hãy để ý check những feedback của seller, nếu trong thời gian gần đây, người bán có negative feedback, bạn hãy gọi các feedback đó và xem vấn đề của seller là gì. Có lúc, mình rất thích một món hàng mà hiểu negative feedback của seller thấy có nhiều thành quả không ship hàng sau khi đã nhận tiền nên nghỉ luôn. Tất nhiên eBay có các nguyên tắc bảo vệ người tiêu dùng nhưng những trường hợp bé xíu quá họ cũng chẳng thèm chăm chú. Bản chất Ebay chỉ cần một cái chợ và những người quản lý eBay cũng là người cho thuê gian hàng.

– Cũng nên chu đáo thắng lợi location, hầu hết hàng xuất xứ ở Mỹ tuy nhiên vẫn có hàng tại Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Úc …

Basso khuyên bạn nên chọn một doanh nghiệp chuyên nhận mua hàng trên Ebay, ship hàng ebay về Việt Nam giúp bạn có thể mua hàng và vận chuyển về Việt Nam cho bạn là an toàn nhất.

Basso- mua hàng từ ebay chất lượng
bây giờ có 2 cách để giúp người tiêu dùng có thể sở hữu được những món hàng trên ebay đó chính là:

Bạn tự mua hàng trên ebay và gửi hàng tới địa chỉ của Basso và nhờ Basso nhận hàng sau đó chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn. Đây chính là dịch vụ gửi hàng tự order từ Mỹ về Việt Nam của Basso. Bạn hãy xem kỹ thủ tục này nhé. Bởi khi bạn làm sai thủ tục này Basso tại US sẽ không nhận hàng của bạn vì lý bởi vì bình yên.

Dịch vụ mua hộ hàng trên ebay. Bạn chỉ cần gửi link item, thông tin món hàng cho Basso chúng tôi tại mục báo giá mua hàng Mỹ nằm ở góc phải phía trên màn hình. Basso sẽ báo giá món hàng của bạn qua SMS, email cho bạn trong vòng 9 phút. Bạn vui tươi check sms và email, nếu có gì câu hỏi bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Basso chúng tôi. Và khi bạn đã viên mãn với đơn hàng và chấp thuận mua hàng Mỹ trên ebay với Basso bạn phấn kích thanh toán 50% quý hiếm đơn hàng ở chỗ thông tin thanh toán ngay sau báo giá bạn nhận được và Basso sẽ mua hộ hàng trên ebay và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam trong vòng từ 7 đến 10 ngày kể từ khi hãng ebay ship đến Basso.

  • Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm.
  • Hồ Chí Minh: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, Quận Tân Bình.
  • Hotline: 0965 687 790
  • Email: cskh@basso.vn
  • Website: https://basso.vn/
 
Sửa lần cuối:
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam