• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bảo quản đô gỗ tự nhiên, nội thất ngoài trời giúp luôn bóng đẹp và tuổi thọ lâu.

#1
Đồ gỗ đặt ở ngoài trời như ban công, trong vườn hay bên cạnh bể bơi, nên chọn những vị trí không có ánh nắng trực tiếp, tốt nhất là dưới bóng râm và mái hiên. Khi trời quá nắng hoặc quá lạnh cần một lớp vải bọc lên trên để tránh cho gỗ bị nứt và bề mặt gỗ bị lão hóa.

Việc vệ sinh hàng ngày là cần thiết giúp cho đồ gỗ ngoại thất luôn bề đẹp. Và tiến hành bảo dưỡng định kỳ từ 6-12 tháng một lần đồ gỗ ngoại thất bằng dầu bảo quản chuyên dụng. Các loại dầu bảo quản gỗ này sẽ thấm sâu vào sới gỗ, giúp tăng khả năng chống chịu nắng mưa, tia UV, nấm mốc, cong vênh... trước sự thay đổi của thời tiết, giúp tăng khả năng bảo vệ đồ gỗ ngoại thất rất tốt.


Saicos Green-Ex Concentrate nước tẩy rữa và chống nấm mốc hiệu quả​

Trong quá trình thực hiện bảo trì, bảo dưỡng nên chọn nơi khô ráo, tránh nơi có độ ẩm và dính nước. Đầu tiên, chúng ta cần làm sạch tất cả bề mặt sản phẩm khỏi bụi bẩn, nấm mốc... có thể dùng cọ tẩy rữa bằng nước dùng tẩy rữa đồ gỗ tự nhiên chuyên dụng, chúng có tác dụng làm sạch tốt và thành phần bảo vệ gỗ tốt hơn các nước tẩy rữa thông thường. Sau đó để khô sản phẩm, nên để nơi thông thoáng hoặc dùng vãi lau để rút ngắn thời gian. Tiếp chúng ta dùng nhám mịn để chà sơ bề mặt sản phẩm trước khi lau dầu bảo quản gỗ tự nhiên.


Có thể dụng cọ hoặc pad, hay dẽ lau đẻ đánh lên sản phẩm​

Khi sản phẩm khô lau bụi sạch sẽ và tiến hành lau dầu bảo quản gỗ tự nhiên bằng cọ, pad hay dẽ lau... lên bề mặt sản phẩm. Thời gian để 1 lớp dầu bảo vệ, bảo quản khô khoảng 8 tiếng. Bạn có thể dụng dầu màu hoặc dầu có màu tự nhiên để giúp sản phẩm đẹo như mới.


Bàn được lau dầu saicos vừa bảo quản vừa làm đẹp cho sản phẩm gỗ.​

Trên là cách bảo quản và làm mới sản phẩm gỗ tự nhiên giúp cho chúng luôn tươi mới và gia tăng tuổi thọ. Để tìm hiểu và mua nước tẩy rữa và dầu bảo quản gỗ chuyên dụng các bạn có thể truy cập vào saicosvietnam.com . Được nhập khẩu từ Đức với chất lượng đã được kiểm định tại châu ÂU.
Không Gian Bốn Mùa chuyên lắp đặt mới và xử lý làm mới đồ gỗ tự nhiên trong nhà và ngoài trời. Cung cấp sơn dầu bảo quản gỗ tự nhiên SAICOS.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
CỔNG GỖ TỰ NHIÊN
(20.04.2020)
CẦU THANG GỖ TỰ NHIÊN
(18.04.2020)
Nên lựa chọn loại gỗ nào cho sàn gỗ tự nhiên ngoài trời
(16.03.2020)
Sử Dụng Sàn Gỗ Tự Nhiên Ngoài Trời Cho Ban Công
(09.03.2020)
Cổng gỗ tự nhiên theo kiểu đơn giản hiện đại do Không Gian Bốn Mùa thi công.
(11.12.2019)
Quy trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
(07.12.2019)
10 mẹo giúp tự vệ sinh thủ công sàn gỗ tự nhiên hiệu quả
(04.12.2019)
CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI LUÔN BỀN ĐẸP
(02.12.2019)
Đặc điểm và ứng dụng của gỗ lim
(30.11.2019)
Những lợi ích chính của sàn gỗ tự nhiên
(14.11.2019)
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam