• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bảng màu sơn giả đá Kova

#1
Nói về vấn đề đá tự nhiên, thì đây là một loại sản phẩm sang chảnh được sử dụng nhiều để trang trí trong xây dựng, nó làm toát lên vẻ kêu sa bề thế cho ngôi nhà. Cái này nó tự nhiên nên khá đắt, thêm nữa là rất nặng nên vừa khó khăn về kinh tế vừa khó khăn về thi công. Nhà nào thuộc dạng dư dả mới sử dụng được cái loại hình sang chảnh này. Nhưng, một vài người không cần quá nhiều tiền vẫn có đá trang trí trong nhà, bí hiểm vô cùng phải không nào. Đó là nhờ vào một loại sơn đặc biệt-sơn giả đá Kova.
Đây chính là một tác phẩm gọi là đỉnh cao về sơn trang trí, sơn mà có vân đá luôn, quá đỉnh. Sơn giả đá Kova được tổng hợp từ các vật liệu khoáng và các Thickeners làm đặc Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Sản phẩm này vô cùng đa dạng về chủng loại, sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời. Xin được nhắc lại là sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời luôn nhé. Loại sơn này đã được nhiệt đới hóa nên rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm của nước ta.

Với giá thành rẻ hơn rất nhiều đá tự nhiên mà cho hình dáng vui tươi khỏe khắn, thêm nữa thi công lại dễ dàng không có nặng nề phải khuân vác, cắt đá mạo hiểm. Với sơn giả đá, chỉ cần cầm súng hoặc rulo lăn lên là xong, chờ khô cái nhìn như đá thật. Quá tuyệt vời cho sản phẩm đỉnh cao.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam