• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bạn có nên sử dụng sàn gỗ cứng trong nhà bếp và phòng tắm?

#1
Bạn có nên sử dụng sàn gỗ cứng trong nhà bếp và phòng tắm?
Sàn gỗ cứng cung cấp một số lợi ích. Chúng đều cực kỳ đẹp và cực kỳ dễ làm sạch. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng. Ngay cả chủ nhà không bị dị ứng cũng có thể tận hưởng vẻ ngoài liền mạch của sàn gỗ cứng.

Tuy nhiên, nước có thể dễ dàng làm hỏng hoặc cong vênh các loại vật liệu này. Vì vậy, nó là một ý tưởng tốt để cài đặt sàn gỗ cứng trong nhà bếp và phòng tắm? Freshome đã yêu cầu một số chuyên gia, bao gồm các nhà thiết kế, nhà môi giới và chuyên gia phục hồi thiệt hại nước để cân nhắc về chủ đề này.

Ưu điểm của sàn gỗ cứng
Dave Murphy, giám đốc của N-Hance Wood Refinishing, tin rằng sàn gỗ cứng là một lựa chọn tuyệt vời trong nhà bếp. "Sàn gỗ cứng là phong cách và bền vững, và không hấp thụ bụi hoặc mảnh vụn, làm cho nó dễ dàng để làm sạch và bảo trì," ông nói. Murphy nói rằng nó cũng là một lựa chọn tốt cho nhà bếp vì bạn cần thay thế sàn gỗ cứng. "Hầu hết các sửa chữa có thể dễ dàng được thực hiện bởi một chuyên gia," ông lưu ý.

Erin Davis của Mosaik Design and Remodeling ở Portland Oregon, cho biết gỗ cứng trong nhà bếp là một lựa chọn rất phổ biến. "Nó mềm hơn và ấm hơn dưới chân so với gạch và trông cao cấp hơn sàn vinyl hoặc sàn gỗ," Davis nói. "Gỗ cũng thêm một cảm giác thoải mái, dễ sống cho các pallet không gian và tinh chất tự nhiên của nó."

Cô thừa nhận rằng chất lỏng là kẻ thù của sàn gỗ. "Nếu để quá lâu, gỗ có thể bị phồng hoặc ố do đó điều quan trọng là các vết đổ phải được làm sạch nhanh chóng."
Susan Serra, nhà thiết kế nhà bếp được chứng nhận tại Susan Serra Associates, tin rằng sàn gỗ cứng, khi được hoàn thiện đúng cách, là một lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp. Cô ấy đồng ý với Davis rằng bạn nên cập nhật. "Sự cố tràn nhỏ, được khắc lên, sẽ không làm hỏng sàn gỗ; Các món ăn bị rò rỉ lớn hơn, chẳng hạn như máy làm đá bị rò rỉ trong tủ lạnh hoặc máy rửa chén bị rò rỉ, đặc biệt là dưới thiết bị, "Serra giải thích.

"Tin tốt là sàn gỗ chắc chắn tồn tại hàng thập kỷ, ngay cả trong nhà bếp, vì chúng có thể được tinh chế hàng năm." Serra nói. "Chúng mang lại cái nhìn ấm áp cho nhà bếp và thật tuyệt vời khi cùng một sàn được kết nối với các phòng xung quanh để có một luồng hình ảnh đẹp."
Tấm xuyên sáng
Có chất trám có thể bảo vệ sàn gỗ cứng. Nhưng, theo Joan Sl daughterbeck của Sl daughterbeck Floors ở Campbell, CA, có những hạn chế. "Chất bịt kín trên sàn gỗ cứng - dù là rắn hay được thiết kế - chỉ được niêm phong 'hoàn thành' trên đỉnh của một lớp mặc bảo vệ," Sl daughterbeck nói. "Gỗ và nước không trộn lẫn, vì vậy sàn gỗ không thể bịt kín 100% - nó mở rộng và co lại nhiệt, độ ẩm và độ ẩm."

Theo nguyên tắc chung, cô nói, sàn gỗ cứng trong nhà bếp hoặc phòng tắm chỉ phải đối mặt với vấn đề rò rỉ. "Sl daughterbeck nói:" Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có khung gỗ, bạn sẽ gặp vấn đề trong tình huống này. "Vào thời điểm đó, cô nói, sàn sẽ bị hư hại bởi các loại sàn khác.

Nhược điểm của sàn gỗ cứng
John Manning, quản lý RE / MAX tại Seattle, WA, khuyên chống lại gỗ cứng và thậm chí các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật. "Chúng dễ bị vênh và cong vênh khi tiếp xúc với độ ẩm theo thời gian", Manning nói. Ông nói thêm rằng các tầng hoàn thiện tốt nhất, đặc biệt là xung quanh máy rửa chén. "Ngoài ra, nhà bếp và phòng tắm rất cứng, và bị trầy xước, nước có thể chảy xuống dưới lớp hoàn thiện, gây ra các vết bẩn khó coi trong hạt gỗ."

Tanya O'Coyne, chủ sở hữu tại TSC Khôi phục, San Diego, là một công ty phục hồi thiệt hại nước. "Nếu máy rửa chén, nhà vệ sinh, tủ lạnh, bồn rửa hoặc ống nước, sự lựa chọn sàn nhà của bạn có thể có tác động rất lớn đến mức độ thiệt hại," cô giải thích. "Sàn gỗ có thể được nhìn thấy trong các vết nứt của chúng, che giấu sự phát triển của nấm mốc và cong vênh sau khi tiếp xúc với nước thậm chí là tối thiểu."
vách ngăn phòng bếp
Trên thực tế, O'Coyne nói rằng sàn vinyl, gạch hoặc lin lin sẽ gây ra nhiều thiệt hại về nước. "Chúng tôi đã phải phá vỡ một số sàn gỗ cứng vì thực tế là chúng tôi đã không thể thay thế chỉ một vài ván gỗ cứng," cô giải thích.

O'Coyne tin rằng sàn gỗ cứng rất đẹp - nhưng họ nói rằng họ sẽ không bao giờ đặt trong nhà bếp hoặc phòng tắm của riêng họ.

Mặc dù Serra và Davis đề nghị sàn gỗ cứng trong nhà bếp, họ không gợi ý chúng cho phòng tắm. "Sàn gỗ cứng có thể
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam