• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ăn socola giúp giảm cân thay vì tăng cân như bạn vẫn nghĩ.

#1
Kết quả điều tra cho thấy 10000 người sử dụng socola đen để giảm béo thành công cho thấy trong socola có chất đốt cháy mỡ và ngăn ngừa thèm ăn hiệu quả. Những người ăn soco la thường xuyên có xu hướng mỏng và thon gọn hơn.


I. Cách giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn
Sô cô la đen có thể thỏa mãn cơn thèm ăn bổ dưỡng. Maria-Paula Carrillo, MS, RDN, LD, được trích dẫn bởi eatthis.com.II.Giảm béo bằng socola giúp giảm béo cơ thể
Theo Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm của Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ, flavanol (chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật) tồn tại trong sô cô la giúp giảm lượng đường trong máu và giảm béo trong cơ thể.

III. Kiểm soát sự thèm ăn
Khi chúng ta ăn thực phẩm có chứa đường, cơ thể chúng ta có thể trở nên kháng insulin. Điều này làm cho cơ thể chúng ta sản xuất nhiều ghrelin, một loại hormone làm tăng sự thèm ăn của bạn. Mặt khác, sô cô la đen ức chế kháng insulin và giảm mức ghrelin, như tiết lộ trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2010, tại Hà Lan.IV. Cách giảm béo bụng tại nhà
Quá nhiều căng thẳng có thể gây tăng cân vì nó làm cho mức cortisol của chúng ta tăng đột biến và làm tăng sự thèm ăn của chúng ta. Một người thường có xu hướng ăn quá nhiều khi bị căng thẳng. Ăn một lượng nhỏ sô cô la có thể giúp một người thư giãn, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu về Proteome. Ăn sô cô la đen làm tăng mức serotonin và endorphin trong não, giúp giảm bớt cảm giác căng thẳng và lo lắng.
V. Khuyến khích tập thể dục
Theo livehealthy. Sync.com, các thành phần chống viêm trong sô cô la, kết hợp với việc cung cấp magiê hào phóng, có thể để lại ít đau đớn hơn trong cơ thể. Khi cơ thể cảm thấy tốt, tập thể dục hấp dẫn hơn nhiều.

VI. Tổng kết
Với phương pháp này bạn sẽ có 1 cách giảm cân hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện phương pháp trong một thời gian dài và thương xuyên. Để có một kết quả giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả hay đến với thẩm mỹ quốc tế Lamia – địa chỉ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam