• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

90% người dùng Việt mắc lỗi này khi mua sofa da thật

vyvy956

Active member
#1
Khi mua sofa da thật, rất nhiều người Việt đã mắc phải những lỗi nghiêm trọng dưới đây mà không hề hay biết. Cùng Nội thất Phú Cường điểm qua những lỗi cơ bản này để tránh khi chọn mua sofa nhập khẩu chất lượng cao!
Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Không tìm hiểu kỹ về chất liệu da của sofa
Khi đi mua sofa ít người tìm hiểu kỹ sofa da thật có chất liệu như thế nào. Đây là sai lầm mà nhiều người mắc phải nhất khi đi mua sofa hiện đại hiện nay. Bạn phải tìm hiểu xem thử sofa bạn chọn là da thật hay da công nghiệp, điều này quyết định tới chất lượng sản phẩm sofa mà bạn sẽ mua.Theo đó ghế sofa da công nghiệp hiện đang được ưa chuộng bởi có những ưu điểm như: giá thành thấp, màu sắc đa dạng, vân da đồng bộ, đều và sản phẩm vẫn đáp ứng được tiêu chí về giá trị thẩm mỹ của người mua. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhược điểm là hơi bí, mùa đông da khá lạnh.

Còn sản phẩm sofa da thật lại đứng đầu về chất lượng kiểu dáng và mẫu mã. Đối với da thật thì chi phí quá cao có nhiều gia đình không thể mua và sở hữu được. Do vậy sinh ra phần ra thật 50% mục đích chính là giảm giá thành sản phẩm tới mức tối đa, mà vẫn giữ được chất lượng, thẩm mỹ của bộ sofa.

Nếu có chi phí chi cho bộ sofa da thật thì bạn có thể mua loại sofa này. Sofa da tự nhiên thật 100% được hiểu là toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa là da thật từ mặt ngồi, tay ghế, khung ghế hông và phía sau ghế được phủ toàn bộ chất liệu da thật. Dẫn đến chi phí của bộ sofa khá cao chỉ dành cho gia đình có điều kiện mới sở hữu được.

Một yếu tố nữa mà khá nhiều khách hàng mắc phải khi mua sofa chính là không tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm như nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, kích thước, màu sắc và giá thành sản phẩm của bộ sofa da đó.

Mua theo cảm tính hoặc bắt chước người khác
Khách hàng mua sofa da theo cảm tính hoặc bắt chước người khác để mua sofa cho gia đình mình. Nhiều khách hàng không biết rằng sản phẩm sofa này chỉ hợp với không gian này nhưng không hợp với không gian phòng khách gia đình bạn. Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, phong cách sản phẩm có phù hợp với nội thất và thiết kế gia đình hay không.Việc mua sofa da như thế nào hợp với không gian gia đình mình nhất thì bạn phải tìm địa chỉ bán hàng có tâm, kinh doanh sofa bằng thương hiệu. Chính những đơn vị này sẽ giúp cho bạn có được những bộ sofa chất lượng cao, phù hợp với không gian sống gia đình bạn nhất.

Không chọn nơi bán uy tín để mua
Rất nhiều người ham rẻ, lựa chọn địa chỉ không uy tín để sử dụng. Mặc dù được thiết kế với kích thước bắt mắt nhưng sau 1 thời gian sử dụng ghế nhanh xuống cấp, lún xẹp. Lúc này quý vị lại phải đầu tư thời gian và tiền bạc để sở hữu một bộ sofa khác cho ngôi nhà.

Hy vọng rằng với những sai lầm khi mua sofa da thật mà Nội thất Phú Cường vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu được nên chọn mua sofa loại nào chất lượng nhất. Nếu còn có những thắc mắc về việc mua sofa thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Nội thất Phú Cường theo số 0909356234, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp giúp quý khách trong thời gian ngắn nhất.
Nguồn: Ghế sofa giường | SOFA PHÚ CƯỜNG
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam