• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

9 điểm du lịch Hà Giang tuyệt vời

#1
Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời để ghé thăm ở Hà Giang. Ở mỗi huyện Hà Giang bạn có thể dễ dàng tìm thấy một điểm đến tuyệt đẹp để phiêu lưu và khám phá. Từ Quán Ba đến Đồng Văn, khung cảnh hùng vĩ tuyệt vời sẽ thổi bay tâm trí bạn và khiến bạn nghẹt thở. Để có những chuyến du lịch tốt nhất , đặc biệt là các tỉnh phía bắc , bạn đừng bao giờ bỏ lỡ 10 địa điểm hàng đầu này ở Hà Giang .


1. Cao nguyên đá Đồng Văn
Đây là lý do tại sao nhiều người du lịch Hà Giang, . Đồng Văn rất nổi tiếng và nổi tiếng về du lịch và vẻ đẹp. Một du khách không bao giờ nên bỏ qua cao nguyên đá Đồng Văn trong các chuyến du lịch tới Hà Giang , trong số những nơi tốt nhất để đến Đây không chỉ là một điểm đến du lịch mà còn là một nơi bí ẩn để các nhà khoa học khám phá. Vào tháng 12 năm 2010, cuối cùng điều này đã được UNESCO công nhận và trở thành một di sản tuyệt vời của thế giới.
Cao nguyên đá Đồng Văn bao gồm nhiều tảng đá với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Có hàng trăm tảng đá để tham quan và khám phá. Bạn có thể thấy tất cả chúng dọc đường đến Đồng Văn và tất cả đều có hình dạng kỳ lạ. Trên nhiều người trong số họ, mọi người tìm ra các chữ cái cổ nhưng cho đến bây giờ, họ thậm chí không thể biết ý nghĩa của nó. Nhiều nhà khoa học đến đây để khám phá bí ẩn. Nhiều du khách khác đến để có được những bức ảnh đẹp về phong cảnh Hà Giang.

2. Dinh thự họ Vương
Điểm đến thứ hai cần ghé thăm ở Hà Giang là biệt thự của gia đình Vượng . Đây giống như một viên ngọc của trong rừng. Ngôi biệt thự khổng lồ này được bao quanh bởi những cây xanh cổ thụ cao. Trải qua thời gian dài và lịch sử, biệt thự Vương này vẫn giữ được bản chất đẹp bí ẩn của nó.
Biệt thự của gia đình Vượng ở Hà Giang là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm . Đây là lần đầu tiên vào năm 1019, và hoàn thành trong 10 năm sau đó. Đây là một biệt thự rất đắt tiền với khoảng 150 tỷ đồng . Trong biệt thự Vương, bạn có thể tìm thấy nhiều báu vật của gia đình Vượng. Các loại gỗ ổn định được sử dụng bao gồm những câu chuyện tuyệt vời để kể, chúng vẫn đứng yên trong thời gian và lứa tuổi. Bạn có thể yêu cầu hướng dẫn viên du lịch địa phương cho lịch sử gia đình Vượng lắng nghe những câu chuyện của họ và hòa mình với thiên nhiên.

3. Cột cờ Lũng Cú
Tháp cờ Lũng Cu là cực bắc . Nhiều người đi tour xe máy để đến nơi tuyệt vời này. Để đến cột cờ Lũng Cu, bạn phải đạp xe khoảng 150 km và bước lên gần 400 bậc thang lên những ngọn núi cao. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời để đạt đến đỉnh cao nếu nó. Từ cao nguyên đá dong Vân, bạn có thể thuê một chiếc xe máy để tham quan địa điểm tuyệt vời này.
Từ nơi cao như tháp cờ Lũng Cu, bạn có thể có một cái nhìn tuyệt vời về Đồng Văn . Dưới những ngọn núi, bạn có thể nhìn thấy những ngôi làng dân tộc và khám phá cuộc sống địa phương của họ. Những ngọn núi cao với đường Hạnh Phúc (Con đường hạnh phúc) sẽ trở nên nhỏ hơn và trong tầm mắt của bạn.

4. Con đường hạnh phúc ở Hà Giang,
Điểm cuối cùng trong top 4 điểm đến tốt nhất ở Hà Giang là con đường hạnh phúc. Con đường hạnh phúc này kéo dài khoảng 200 km, nối liền nhiều quận của Hà Giang.
Con đường hạnh phúc không chỉ là con đường để đi, mà còn là con đường của tình yêu và sự hy sinh. Hàng trăm bạn trẻ đã dành thời gian và cuộc sống để thực hiện điều này trong khoảng 6 năm. Đó là một câu chuyện về sự hợp nhất và trái tim ấm áp.
Nếu bạn đến thăm con đường Hạnh phúc này, nơi tốt nhất và hùng vĩ nhất để ghé thăm là đèo Ma Pi Leng. Con đường hạnh phúc nối liền Đồng Văn và Mèo Vạc, với đèo Ma Pi Leng sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

5. Mã Pì Lèng - 1 trong 4 tứ đại đỉnh đèo của
Đến Hà Giang mà không ghé thăm Ma Pi Leng thì thật đáng tiếc. Nhiều người chỉ đến để xem nó tuyệt vời như thế nào. Bạn có thể thấy trong các chuyến du lịch , nhiều người đi xe máy một chặng đường dài để dừng lại ở đèo Ma Pi Leng.
Ma Pi Leng pass có nghĩa là mũi ngựa. Đối với nhiều du khách, đây là một trong 4 đường chuyền nguy hiểm nhất của . Nhiều đường cong và vị trí cao làm cho Ma Pi Leng đẹp và đặc trưng. Bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi dưới chân mình, nhìn thấy những ngôi làng địa phương với cuộc sống của họ cách xa chỗ ngồi của bạn. Núi đá ở tay phải trở nên lạnh ở những nơi cao và điều này rất khó để đi xe với thời tiết mưa.

6. Phố cổ Đồng Văn
Khu phố cổ Đông Vân ở Hà Giang là một trong những nơi tốt nhất để đến thăm ở Hà Giang, . Khu phố cổ Đồng Văn nhỏ, có nhiều nhà dài cũ. Có 40 ngôi nhà trong khu phố cổ này. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy thức ăn và cà phê xung quanh khu vực này. Thưởng thức các món ăn đặc trưng và có một vài phút để ghé thăm chợ trung tâm Đồng Văn vào Chủ nhật là một trải nghiệm tuyệt vời.

7. Núi Đôi Quản Bạ
Giống như cặp vợ chồng sinh đôi, núi đôi Quan Ba đặc biệt và nổi bật với hình dạng đầy đủ. Vẻ đẹp của nó giống như một quý cô younng với vẻ ngoài quyến rũ. Giữa những ngọn núi cao và hùng vĩ, điểm đến này là điểm dừng chân với vẻ đẹp lãng mạn.
Lướt qua những con đường dài và những ngọn núi, từ vị trí cao, bạn có thể có một cái nhìn tuyệt vời về dãy núi sinh đôi Quan Ba, với hình dạng rất đặc biệt, bạn không thể đứng lên nói Woahh ít nhất một lần.

8. Làng lũng cẩm
Nếu bạn đã từng nghe về bộ phim của Pao , bạn có thể thấy làng Lũng Cẩm đẹp như thế nào . Ngôi làng dân tộc này hấp dẫn nhiều du khách, cả cho trẻ nhỏ và người già. Nhiều người trong số họ chỉ là khách du lịch, một số là nhà báo và đạo diễn.
Ngôi làng dân tộc này là một trong những ngôi làng tốt nhất ở Hà Giang. Bạn có thể tìm thấy từ internet về bộ phim câu chuyện của Pao . Vì vẻ đẹp và nội dung ý nghĩa của nó, câu chuyện của Pao đã giành giải thưởng Cánh diều vàng, một giải thưởng rất nổi tiếng về sự khẳng định phim .

9. Hoàng Su Phì
Trong số những nơi tốt nhất để ghé thăm miền Bắc , bạn không thể bỏ lỡ sân thượng màu vàng ở Hoàng Su Phi, Hà Giang. Thật tuyệt vời khi thấy ruộng bậc thang ở vùng núi cao của tỉnh phía bắc này.
Dân tộc ở Hà Giang kiếm sống bằng nghề nông. Bạn không chỉ có thể thưởng thức vẻ đẹp sân thượng mà còn có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng tuyệt vời của Hà Giang với ngô ở điểm đến này. Ruộng bậc thang Hoàng Su Phi rất đẹp với màu vàng của gạo chín, và màu xanh của gạo non
Tham khảo thêm tour mộc châu
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam