• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

66+ Cây bàng Singapore phong thuỷ hợp mệnh đẹp giá rẻ

#1
Cây bàng Singapore là một loại cây cảnh trong nhà được nhiều người Việt ưa chuộng trong thời gian gần đây, trong đó có những vị lãnh đạo, người nổi tiếng,... Cây bàng singpore không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp lạ mà còn vì ý nghĩa phong thủy mang lại cát tường của nó.
Cây Bàng Singapore hợp với mệnh gì?

Cây bàng singapore luôn cho lá xanh quanh năm. Nên theo phong thủy ngũ hành thì cây bàng Singapore thuộc hành Mộc, cây cực kỳ tương sinh với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, chính vì thế nếu như bạn là người thuộc mệnh mộc và mệnh hỏa thì chả có lý do gì mà không sở hữu ngay cây trồng xinh đẹp này cả, nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn luôn được hành thông thuận lợi, cuộc sống vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Cây Bàng Singapore hợp với tuổi gì?
Theo phong thủy, cây Bàng Singapore hợp với người tuổi Tỵ, bởi con đường tài lộc của người tuổi Tỵ không tồi, có vận may và được quý nhân phù trợ, tiền cứ thế chảy về nên cần nắm chắc lấy. Mặt khác, Người tuổi Tỵ rất kiên cường nhưng hay tự ái. Họ thường thích có nhiều tiền bạc nhưng lại không muốn công việc vất vả, cực nhọc. Trồng cây Bàng Singapore trong nhà, tại nơi làm việc sẽ giúp người tuổi Tỵ có thêm vận may, được quý nhân phù trợ, tiền tài tốt đẹp.

Nên đặt cây bàng Singapore ở vị trí nào?
Xem chi tiết bài viết: https://hoangnguyengreen.com/cay-canh-van-phong/cay-bang-singapore
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam