• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

4 Cách Phối Màu Gỗ Tần Bì Phù Hợp Với Màu Ngôi Nhà Của Bạn

#1
Công Ty Tigerwood( LH:0907.665.335) chuyên cung cấp Gỗ Tần Bì uy tín chất lượng
4 cách phối màu ngôi nhà phù hợp với màu Gỗ Tần Bì
* Phù hợp với màu của gỗ
Đối với mỗi nhà, màu của nhà sẽ phù hợp đối với tông màu nhất định của gỗ. Xác định màu ngôi nhà là một bước rất quan trọng. Đây củng là bước đầu tiên rất quan trọng để đưa ra quyết định chọn nội thất gỗ gì.
go-tan-bi-uy-tin.jpg
* Màu nóng và màu lạnh
Tông màu nóng là tông màu như đỏ cam, vàng, nâu tạo cảm giác cho ngôi nhà âm áp, kích thích được thị giác. làm cho mọi thứ trở nên ấm áp nhỏ nhắn hơn.
Tông màu lạnh là các tông màu như xanh, tím xanh lá cây tạo cảm giác mát mẽ, dễ chịu cho ngôi nhà của bạn. Những tông màu trầm, dịu đòi hỏi phải biết cách hòa hợp với màu gỗ nên cũng khó chọn. Tuy nhiên, nếu bạn biết chọn màu phối thì màu lạnh này sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên rất ấn tượng.
* Màu trung tính
Đây là cách phối màu được nhiều nhà ưa chuộng và thường xuyên được vận dụng trong lựa chọn màu của nhà.
go-tan-bi.jpg
* Màu tương phản
Màu tương phản là các bạn chọn màu của ngôi nhà tương phản lại với màu của gỗ thông . Khi hai màu này đứng cạnh nhau, màu này làm nổi bật màu kia và ngược lại.
Sự kết hợp táo bạo này sẽ thu hút người nhìn vào nhà sáng tạo của bạn.
Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Hôm Nay Để Sở Hữu Ngay Những Dòng Gỗ Tần Bì Tốt Nhất , LH: 0907.665.335 hoặc tham khảo tại https://www.facebook.com/gotanbigiare/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam