• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

2 Loại gas điều hòa được dùng thịnh hành nhất giờ đây

#1
1. Gas R22
Gas R22 là loại gas được dùng đầu tiên trên điều hòa, với ưu thế dễ bảo dưỡng khi muốn bơm thêm gas vào, không độc, không khiến cháy và nổ cũng tương tự giá kha khá rẻ nên loại gas này khá rất được ưa chuộng.
tuy nhiên, đây là dòng gas rất có thể gây hại đến tầng ozon nên theo lộ trình cải tiến và phát triển thì loại gas này chỉ được sử dụng đến năm 2040. Bên cạnh đó, tuy rằng nó không độc nhưng nó sẽ gây ngạt thở nếu nồng độ gas trong không gian không thấp chút nào.
2. Gas R410A

Gas R410A có thành phần hóa học cũng tương tự loại gas R22, & là sự việc sửa chữa hoàn chỉnh cho gas R22 cũ là do những Tại Sao sau:
- hiệu suất làm lạnh cao hơn gas R22 1,6 lần.
- mang đến hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn.
- đóng góp thêm phần bảo đảm môi trường xung quanh vì không khiến thủng tầng ozone.
tuy nhiên, loại gas R410A cũng đều có một số nhược điểm như:
Máy sử dụng loại gas R410A khó bảo dưỡng, bơm gas vào hơn loại R22 (khi bơm thêm gas R410A phải rút ra trọn vẹn lượng gas còn dư trong bình chứa - còn đối với gas R22 hoàn toàn có thể bơm thêm vào mà hoàn toàn không cần rút lượng gas cũ ra ngoài).
Điều hòa sử dụng gas R410A có giá bán đắt hơn máy lạnh R22 cùng theo đó, Chi phí nạp gas & bơm gas mới thường rất cao & khi bơm gas phải sử dụng nhiều loại dòng thiết bị chuyên được sự dụng.
>>Xem thêm: http://ttvnol.com/threads/phan-biet-cac-loai-gas-duoc-su-dung-tren-dieu-hoa.15495562/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam