• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

15 Mẫu nghĩa trang gia đình thiết kế xây bằng đá đẹp – Lăng mộ gia tộc

#1
15 Mẫu nghĩa trang gia đình thiết kế xây bằng đá đẹp – Lăng mộ gia tộc
15 Mẫu nghĩa trang gia đình thiết kế xây bằng đá đẹp – Lăng mộ gia tộc

Nghĩa trang, khu lăng mộ đá của gia đình, dòng họ là một trong những công trình tâm linh có quy mô lớn, được xây dựng và đầu tư kĩ càng với đầy đủ các ý kiến đóng góp của con cháu. Đồng thời, khi tiến hành xây dựng khu lăng mộ đá, thường sẽ phải xem xét rất kĩ đến các vấn đề liên quan đến tâm linh, ngày giờ sao cho hợp lý với phong thủy.


15 Mẫu nghĩa trang gia đình thiết kế xây bằng đá đẹp – Lăng mộ gia tộc
=====>>>Tham khảo thêm: 50 mẫu bản vẽ thiết kế xây khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình đẹp

Việc xây dựng nghĩa trang gia đình hoàn thiện và đẹp mắt dành cho người đã khuất cũng giúp những người sống được an tâm hơn về phần mồ mả tổ tiên, để dễ dàng và may mắn, thuận lợi hơn nhờ những phúc phần mà phần mộ tổ tiên mang lại.

Khuôn viên nghĩa trang gia đình là một công trình tâm linh, quy tụ tất cả các mộ của những người đã khuất trong cùng một dòng họ, gia tộc. Có cấu tạo gồm nhiều hạng mục công trình đá như:Lăng thờ chung, lư hương đá, mộ đá đẹp, Cuốn thư đá, đèn đá, lan can bao quanh, cổng đá,… Các thành phần đều được làm bằng đá và được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ bởi các nghệ nhân chế tác đá để tạo nên tổng thể một khu nghĩa trang gia đình đẹp

Đặc tính của khu nghĩa trang gia đình bằng đá khối tự nhiên
Khu nghĩa trang gia đình bằng đá khối được hiểu là các khu lăng mộ, ngôi mộ được làm từ một phiến đá nguyên khối hoặc do nhiều khối đá ghép lại với nhau trở thành những thành phần trong nghĩa trang, khu lăng mộ đá gia đình dòng tộc. Đối với các ngôi mộ, khu lăng mộ lớn thì các thành phần trong lăng được ghép từ nhiều khối đá tự nhiên lại với nhau mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ to lớn. Bạn cần phân biệt giữa nghĩa trang làm bằng đá khối với các loại nghĩa trang ốp gạch, mộ ốp đá hay các phần mộ xây bằng xi măng thông thường để thấy rõ được những ưu điểm của loại đá này


Mẫu nghĩa trang gia đình, dòng tộc xây bằng đá khối tự nhiên kích thước hợp phong thủy
=====>>>Tham khảo thêm: Bản vẽ thiết kế nghĩa trang gia đình dòng họ

Một số loại đá khối thường được sử dụng và chế tác làm nghĩa trang gia đình bao gồm: Đá xanh, đá trắng, đá hoa cương, đá xanh rêu,… Các mẫu đã nguyên khối có nguồn gốc nhiều nơi trên cả nước, hoặc cũng có các loại đá nguyên khối được nhập khẩu để chế tác và thi công riêng. Tuy nhiên, nguồn gốc chủ yếu của các loại đá khối tự nhiên hiện nay trên cả nước chủ yếu từ các tỉnh: Thanh Hóa, Ninh Bình, Đà Nẵng, Nghệ An… Vì thế, các cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ tại đây cũng rất phát triển và có uy tín, đặc biệt là khu vực Ninh Bình với các làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Bình nổi tiêng về cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm

Đặc tính tự nhiên của đá khối tuy cứng, không mềm mại và dễ tạo hình như vôi vữa, xi măng. Tuy nhiên, lại dễ dàng trong việc tạo nên những mảng lớn, dễ dàng cho việc trạm khắc và thi công, tạo hình hoa văn trên lăng mộ đá. Đồng thời, đá có độ bền cao, trường tồn với thời gian, trải qua thời gian, các hình tượng hoa văn trạm khắc trên lăng mộ đá ngày càng sáng và bền bỉ, bóng đẹp hơn cả. Vì thế nên càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong việc thi công và chế tác nghĩa trang lăng mộ gia đình bằng đá khối tự nhiên.

Báo giá xây nghĩa trang, khu lăng mộ gia đình, dòng tộc bằng đá khối tự nhiên

Báo giá xây nghĩa trang, khu lăng mộ gia đình, dòng tộc bằng đá khối tự nhiên
=====>>>Tham khảo thêm: 27 Mẫu thiết kế khu lăng mộ nghĩa trang gia đình kích thước chuẩn phong thủy

Giá xây nghĩa trang, khuôn viên lăng mộ gia đình dòng họ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
 • Kích thước, diện tích khu lăng mộ
 • Mẫu mã thiết kế, họa tiết hoa văn
 • Loại đá làm nghĩa trang khu lăng mộ như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng….
 • Thời gian đặt hàng trong năm ảnh hưởng giá xây nghĩa trang, khu lăng mộ đá
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt công trình
Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác được cho khách hàng ngay. Để biết được giá xây nghĩa trang, khu lăng mộ đá giá bao nhiêu? Quý khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0912.815.468 để được báo giá chi tiết, chính xác nhất.
Ưu điểm xây nghĩa trang, lăng mộ gia đình bằng đá tự nhiên
 • Độ bền cao: Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, lăng mộ đá nguyên khối có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt.
 • Mẫu mã đẹp: Được chạm khắc kỳ công và tỉ mỷ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa như tùng, cúc, trúc, mai hay long, ly, quy, phượng, họa tiết sen đầm, chữ thọ, chữ phúc thường được khắc ở phần mặt sau, mặt trước lăng mộ đá. Khu lăng mộ đá luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng mang đậm nét tâm linh thờ cúng ông bà, tổ tiên.
 • Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Thường thì những phần cao hơn đầu người khó vệ sinh qua nhiều ngày nắng gió bụi chỉ cần sau một trân mưa rào phần bụi bám vào mái lăng mộ đá sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.
 • Giá thành hợp lý: Chi phí xây dựng và lắp đặt nghĩa trang lăng mộ đá gia đình không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của những sản phẩm đá mỹ nghệ. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ tư vấn thiết kế và cân nhắc giá thành để quý khách có thể yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả.
Địa chỉ xây nghĩa trang gia đình, dòng họ bằng đá khối tự nhiên uy tín, chất lượng
Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chuyên thiết kế, thi công xây lăng mộ đá, mộ đá, xây khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình khắp 64 tỉnh thành trên cả nước uy tín chất lượng giá thành hợp lý
Chúng tôi nhận tư vấn trọn gói các công trình tâm linh, thiết kế, tư vấn tổng thể quy hoạch kiến trúc nghĩa trang, khu lăng mộ gia đình. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt tối cho quý khách hàng.

Địa chỉ xây nghĩa trang gia đình, dòng họ bằng đá khối tự nhiên uy tín, chất lượng
Quý khách hàng cần xây nghĩa trang, khu lăng mộ đá cho gia đình, dòng tộc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
Địa chỉ liên hệ :

 • Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện Thoại : 0912.815.468 ( Mr : Luyện )
 • Zalo : 0912.815.468
 • Website : https://langdaninhvan.com
Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt: Kiến trúc đá, Nhà thờ họ, Cổng đá nhà thờ họ, Mộ đá hoa cương …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban
15 Mẫu nghĩa trang gia đình thiết kế xây bằng đá đẹp

Mẫu nghĩa trang gia đình xây bằng đá xanh rêu cao cấp

Mẫu khu lăng mộ đá thiết kế đơn giản đẹp

Mẫu khu lăng mộ công giáo xây bằng đá xanh Thanh Hóa đẹp

Khu lăng mộ đá tròn thiết kế xây đẹp nhất hiện nay

Xây mẫu nghĩa trang gia tộc bằng đá khối tự nhiên đẹp nhất hiện nay

Xây mẫu khuôn viên nhà mồ bằng đá đẹp tại Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam

Mẫu nghĩa trang gia đình, dòng họ xây bằng đá đẹp tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Mẫu lăng mộ gia đình xây bằng đá xanh rêu cao cấp hiện đại

Mẫu lăng mộ đá gia đình xây đẹp tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung
 

Đính kèm

mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam