• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

15 Mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp đẹp nhất hiện nay

#1
15 Mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp đẹp nhất hiện nay
15 Mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp đẹp nhất hiện nay là những mẫu mộ đá cao cấp nhất, được thiết kế đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao, có độ bền vĩnh cửu, chịu được mọi ảnh hưởng từ thời tiết.
Ngày nay mộ đá xanh rêu được nhiều người sử dụng cho các mộ gia tiên bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Cácmẫu mộ đá xanh rêu mang một nét đẹp tinh tế riêng so với các mộ được làm từ chất liệu đá khác. Do tính khách biệt về màu sắc nên khi hoàn thiện, vẻ đẹp của các mẫu mộ đá xanh rêu cũng được thể hiện một cách rõ ràng, các đường nét chạm khắc tinh tế, hoa văn sắc nét
Với thiết kế đơn giản nhưng luôn toát lên được giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị tâm linh do đó mà mộ đá xanh rêu ngày nay đang được khách hàng ưa chuộng

15 Mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp đẹp nhất hiện nay
=====>>>> Tham khảo thêm: Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp – Xây lăng mộ đình bằng đá xanh rêu đẹp
Kích thước mộ đá theo phong thủy
Kích thước mộ đá lớn hay nhỏ là do nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kích thước mộ thường phụ thuộc vào diện tích, cảnh quan nơi đặt mộ. Nơi đặt mộ có diện tích lớn thì mộ có thể làm với kích thước lơn, ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì mộ cũng phải có đường kính nhỏ để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước dù lớn hay nhỏ đều phải rơi vào cung đỏ trong thước Lỗ Ban 38,8cm.

Mẫu mộ xanh rêu nguyên khối thiết kế kích thước chuẩn phong thủy
Kích thước thông dụng:
  • Đối với mộ đơn: 81×127(cm), 89×133(cm), 89×147(cm), 107×167(cm), 107×176(cm), 107X215(cm), 107x 235(cm), 133×255(cm)..
  • Đối với mộ đôi 147×167(cm), 167×167(cm), 167×176(cm), 167×197(cm) 176×215(cm), 197×235(cm), 235×275(cm)…
Giá bán, xây mộ bằng đá xanh rêu nguyên khối
Giá mộ đá xanh rêu được bán tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy hầu hết tất cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ trên cả nước không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được, mà cần phải biết những thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp.
Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:
  • Mẫu mã: Mẫu của mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau.
  • Kích thước của mộ: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Thời điểm đặt làm mộ: Thời điểm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, vào thời gian mùa xây mộ sẽ có giá cao hơn những thời điểm khác trong năm.
  • Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ.
Để biết chi tiết giá mộ đá xanh rêu, quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin phía dưới.
15 Mẫu mộ bằng đá xanh rêu thiết kế đơn giản đẹp
Hiện nay, Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình có đầy đủ các mẫu mộ đá xanh rêu đẹp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp, vận chuyển, thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu mộ đá xanh rêu tự nhiên đẹp tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng phù hợp với kiến trúc tâm linh

Mẫu mộ đôi thiết kế đơn giản đẹp

Mẫu mộ đôi đạo công giáo đá xanh nguyên khối đơn giản đẹp

Mộ đôi tam cấp thiết kế xây bằng đá cao cấp đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ một mái đá xanh rêu cao cấp hoa văn tinh xảo

Mẫu mộ công giáo đá xanh rêu mới nhất hiện nay

Mẫu mộ đôi hai đao đá kích thước hợp phong thủy

Mẫu mộ tam sơn xây bằng đá cao cấp đơn giản đẹp giá rẻ
=====>>>> Tham khảo thêm: Top 6 Mẫu mộ đá xanh rêu cao cấp đẹp nhất hiện nay
Địa chỉ bán mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp uy tín chất lượng
Bạn đang cần tìm Địa chỉ bán mộ đá xanh rêu cao cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm mang giá trị tâm linh.

Địa chỉ bán mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp uy tín chất lượng
Cơ sở chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm – Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng
Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Lăng mộ đá , Cổng đá nhà thờ họ, Khu nhà mồ bằng đá đẹp, Kiến trúc đá, con vật đá …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng.
Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm:

Địa chỉ liên hệ :
Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!
 

Đính kèm

mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam