• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Acoda

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
Công ty BĐS ACODA là công ty chuyên về các dịch vụ tư vấn bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, ACODA đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên ấn tượng rõ nét trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.
Hiện nay, ACODA là một trong những công ty phát triển dịch vụ bất động sản có uy tín, đặc biệt trong phân khúc văn phòng cho thuê cao cấp. Với hơn 30 nhân sự phủ sóng khắp 24 quận huyện của TP.HCM, liên kết với hơn 1000 chủ đầu tư các tòa nhà cao tầng cho thuê, gần 400 khách hàng là doanh nghiệp trong nước và gần 100 khách hàng là doanh nghiệp quốc tế.
MỤC TIÊU CỦA ACODA
ACODA mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ về một không gian làm việc thoải mái, hiện đại, hiệu quả nhưng không kém phần yên tĩnh, riêng tư, đặc biệt là mang đến sự thành công, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất để đạt được sự hài lòng cao nhất.
Sinh nhật
Tháng một 14
Website
https://www.acoda.vn/
Nơi ở
TP Hồ Chí Minh