CÔNG TY CP HÓA CHẤT VẬT LIỆU ĐIỆN TP.HCM được ra đời từ những năm 1970,với hơn 45 năm tuổi nghề chúng tôi đã từng bước phát triển sản phẩm hạt hút ẩm ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quy khách hàng cũng như các nhà đại lý.
Với phương châm'' Luôn đặt sự uy tín và chất lượng sản phẩm làm đầu'' chúng tôi đã dần cho ra những sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.Cơ sỡ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình công ty tự tin rằng sẽ đáp ứng dc tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm hạt hút ẩm được công ty sản xuất với nhiều quy cách khác nhau từ 1 gram/gói cho đến 1000gram/gói nhỏ,ngoài ra chúng rôi nhận sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng.
Chất liệu bao bì có nhiều loại khác nhau cho khách hàng chủ động lựa chọn từ loại nhập trực tiếp từ nước ngoài đến loại bao bì do Việt Nam sản xuất. Màu sắc in ấn có 2 loại là xanh hoặc đỏ.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hạt Silica gel chưa đóng gói với quy cách 25kg/bao của tập đoàn GWI sản xuất,loại hạt chống ẩm này là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay với 3 lớp bao, 2 lớp bao trong cùng được hút chân không kĩ càng nhằm tăng thêm chất lượng của sản phẩm.
Thông số kĩ thuật Silicagel GWI 3 lớp:
Công ty sản xuất gói hút ẩm chuyên dùng chỗ gỗ nội thất xuất khẩu
Quy cách hạt: Đường kính 2-4mm
Quy cách bao: 25kg/bao
Màu sắc: Trắng
Năng lực cung cấp: Không hạn chế
Tình trạng hàng hóa luôn có sẵn từ 10 tấn đến 44 tấn trong kho hàng.
Thông số kĩ thuật Silica gel đóng gói sẵn:
Công ty sản xuất gói hút ẩm chuyên dùng chỗ gỗ nội thất xuất khẩuCông ty sản xuất gói hút ẩm chuyên dùng chỗ gỗ nội thất xuất khẩuCông ty sản xuất gói hút ẩm chuyên dùng chỗ gỗ nội thất xuất khẩuCông ty sản xuất gói hút ẩm chuyên dùng chỗ gỗ nội thất xuất khẩu
Quy cách hạt: Đường kính 2-4mm
Màu sắc: Trắng
Bao bì: Giấy lụa,Nowomen,giấy chịu lực...
Khối lượng mỗi gói: tùy theo yêu cầu khách hàng.
Năng lực sản xuất mỗi tháng: 38 tấn/tháng.
Mỗi lô hàng chúng tôi đều có các loại giấy tờ kiểm định kèm theo như COA,MSDS,TEST REPORT xác nhận không chứa các loại hóa chất độc hại bị cấm của thị trường EU như DMF,Cobalt
Đừng ngần ngại quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn sử dụng sản phẩm 1 cách hợp lý nhất
Hot line: 0908.700.432 (Mr.Tân) (Zalo,Viber)

Email: ngothanhtan22@gmail.com
Skype: thanhtansale
Wed:http://hathutam.com/
''Hãy để chúng tôi bảo vệ sản phẩm của bạn ''