hệ thống khóa là 1 phần siêu quan trọng của két sắt an toàn , giúp cho bảo đảm bảo đảm cho một vài của cải, giấy tờ giấy tờ của chủ nhà. người mua nên sẽ chọn lựa két có Khóa được thiết kế hiện đại với độ bảo mật tuyệt đối, nhằm an toàn két sắt an ninh khỏi khi phá của những kẻ gian. Như vậy nên chọn lựa két hệ thống khóa nào là sẽ bảo đảm hàng đầu cùng có tính bảo đảm cực cao?
két sắt hệ thống khóa dẫu vân tay
két sắt vân tay được đánh giá là mẫu két sắt có mức độ an toàn hàng đầu ngày nay và là biện pháp tối ưu nhằm quý KH đảm bảo các của cải giá thành trị, giấy tờ hệ trọng.Ổ khóa vân tay có một vài ưu thế tối ưu như là 1: tính bảo mật cao nhất, tính an toàn cao, ko buộc phải chìa khóa hay mã số và dùng rất tiện lợi.
xem thêm tư vấn mua két sắt két bạc
Sắm két Khóa như thế nào là an toàn nhất?
két mã vân tay đc đánh giá như là 1 chiếc két sắt có Ổ khóa bảo đảm nhất hiện nay
Cách thức vận hành của két hệ thống khóa dẫu vân tay: nhằm dùng két sắt, người dùng buộc phải xác nhận vân tay từ trk và vi xử lí sẽ giữ hình ảnh dẫu vân tay của khách hàng vào thiết bị lưu dữ liệu. khi bạn mở két, sử dụng ngón tay đang có vân tay đã đăng ký đặt lên màn ảnh nhận diện là két mở ra. Chỉ một vài vân tay đã xác nhận từ trk mới có khả năng sử dụng và mở được két sắt. két sắt sẽ chỉ nhận mã vân tay sống và nếu bàn tay của người dùng có rách, vết trày, bị nhiễm bẩn hoặc bị khiến kém chất lượng thì người tiêu dùng sẽ ko mở được két sắt.
két sắt Ổ khóa điện tử
ngày nay, một vài dòng két sắt được phương tiện Ổ khóa điện tử đc khách hàng chuộng vì tính bảo đảm và khả năng hạn chế trộm cắp tuyệt đối, hình dạng đẹp, tiên tiến. Cộng với đấy, lúc mở két chỉ cần phải nhấn mã số nên thuận tiện hơn khá nhiều so đối với kiểu Ổ khóa cơ, tạo ra sự nhanh gọn, thuận tiện cho người tiêu dùng.
két sắt hệ thống đa khóa
quý khách hàng có khả năng tuyển chọn mẫu két sắt có chuỗi đa khóa như Ổ khóa dẫu vân tay kết hợp hệ thống khóa cơ, Ổ khóa điện tử phối hợp hệ thống khóa cơ. một số cái két sắt như này có\sẽ có khả năng bảo mật, độ an ninh tuyệt đối cùng bảo mật an ninh tốt cho các tài sản, những loại giấy tờ hệ trọng của gia chủ.