Bây giờ việc dùng két sắt nhằm chứa tài sản trở thành phổ biến. Bởi vậy trên thị trường ngày nay lại xuất hiện không ít NSX với khá nhiều nhãn hiệu két khác biệt, thiết kế phong phú, ngoài két sắt chính hãng chất lượng tốt thì cũng tồn tại rất nhiều hãng két fake nhái. Nếu như bạn ko sáng ý mua đúng loại két sắt kém chất lượng thì vừa ko bảo đảm bảo đảm tài sản cho quý KH lại còn tiêu tốn giá thành.
Bên dưới đây chính là các bí quyết với mục đích mua két sắt chất lượng tốt
Đầu tiên chính là, kiểm tra nguyên liệu tạo thành ket sat mini , xem xét két được làm từ gì?Được làm từ thép miếng ko hoặc chỉ là lớp tôn, có giảm tình huống sét giảm tình huống han rỉ không? két sắt cao cấp sẽ được tạo từ thép liền không rỉ, giảm tình huống sét, phòng ngừa đục phá. Còn hàng kém chất lượng chỉ làm bằng lớp tôn giản đơn han rỉ, giản đơn đục phá.
Thứ hai là kiểm định lớp sơn mạ phía ngoài của két sắt, kiểm tra coi chất lượng sơn có trơn mịn ko? Có giảm tình huống được han rỉ ko? Két chất lượng sẽ đc bao phủ bởi 1 vỏ sơn trơn mịn, đặc sắc, giảm tình huống rỉ sét.
Lựa chọn két sắt chất lượng thế nào?
Thứ 3 chính là kiểm tra khóa bảo vệ két sắt vân tay, xem khóa an toàn két tồn tại mới lạ không, gặp trục trặc gì lúc bật ổ khóa ko, két tồn tại chuỗi đa khóa hoặc chỉ khóa chìa, khóa két sắt có khả năng chuyển mật khẩu tùy ý quý KH đc ko? Bình thường với mục đích nâng cao độ bảo vệ của két, hệ thống khóa két sắt sẽ phối hợp nhiều chiếc khóa cơ học với khóa chìa điện tử với khóa chìa hay cả bav
Thứ tư chính là, kiểm định trọng lượng két, xem két xuất hiện chuẩn với cân nặng như đã công bố trước đó không, không gian giữa xuất hiện tương ứng đối với trọng lượng két không? có thể để được khá nhiều của cải ko? Cân nặng của két sắt càng lớn thì mức bảo đảm của két sắt càng tốt nhất giảm tình huống được kẻ xấu đem chạy, do thế cần chú ý trọng lượng két sắt cần tương ứng với kích cỡ giữa và bên ngoài của két. 1 số nhà sản xuất tại vì muốn nâng cao cân nặng của két cho nên có khả năng giảm không gian bên trong hoặc dùng được tạo từ không bảo đảm
Năm chính là kiểm định mức vừa của cánh cửa cùng hệ thống chốt đảm bảo của két sắt, xem xét cửa của két khi tắt lại tồn tại khít đối với thân két không, bên trong cánh cửa có thép tam bậc xuất hiện khe rãnh nhằm chống cháy ko, 1 số chốt bảo đảm đc khiến cho nhờ thép đặc hay chỉ là ống nhôm rỗng.