Xin chào các bạn, như các bạn đều biết cuộc sống hiện đại, năng động đã cướp đi rất nhiều thời gian của chúng ta giành cho gia đình, tổ ấm của mình. Chúng ta bắt đầu làm việc từ 8h sáng đến 8h tối, vậy trong suốt khoảng thời gian đó ai sẽ bảo vệ ngôi nhà, bố mẹ già và những đứa con của chúng ta ở nhà?

Rất nhiều người đã sử dụng những biện pháp như lắp đặt camera an ninh, báo động chống trộm,...Nhưng liệu bạn có thể theo dõi camera suốt thời gian làm việc??? Câu trả lời là không thể. Những thiết bị đó chỉ có thể giúp chúng ta tìm ra thủ phạm khi mọi sự đã rồi mà không có tính năng phòng ngừa.

“Phòng trộm hơn bắt trộm”. Vậy làm sao để phòng trộm? Khiến cho những tên trộm xảo quyệt không thể nào xâm phạm, đột nhập vào căn nhà của bạn. Và để làm được điều đó chúng ta hãy sử dụng cửa cuốn “Hãng nào đó” với công nghệ tiên tiến nhất nhất hiện nay:
Thân cửa được ghép bằng các thanh nan làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, có bề mặt được sơn phủ bởi lớp sơn tĩnh điện - hệ sơn ngoài trời cao cấp.


Sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa, giảm công sức và thời gian chờ
Tốc độ mở cửa nhanh đạt từ 3 -5 cm/s giảm thời gian chờ đợi.
Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn, phương án phòng trừ cho trường hợp mất điện.


Gioăng cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.
Có khả năng mở cửa bằng tay lúc khẩn cấp bằng bộ li hợp, kể cả bên ngoài hay bên trong ngôi nhà.


Nhận biết và đảo chiều chướng ngại vật khi gặp chướng ngại vật.


Sử dụng mô tơ điện một chiều với điện áp thấp 24V không gây nguy hiểm về điện.


Dây Polyguide chạy dài dọc thân cửa hạn chế tối đa ma sát, vận hành êm ái.

Gioăng cao su giảm chấn trên thanh đáy hạn chế tiếng ồn khi đóng cửa xuống.


Khóa ngang kết hợp cùng chôt ly hợp đảm bảo an toàn


Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy Advanced Rolling Code tạo ra hàng tỷ mã , kẻ trộm không thể copy mã số mở cửa.

Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập.
Và để nâng cao hiệu quả ứng dụng, người dùng nên đầu tư thời gian và công sức chọn lựa cửa cuốn, trong khi sử dụng phải thường xuyên kiểm tra hay bảo trì để cửa luôn hoạt động tốt và bền lâu.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cho ngôi nhà của mình 1 bộ cửa cuốn tốt nhất, nhanh nhất!

Xem chi tiết:

Cua cuon Austdoor

Cua cuon Duc

Báo giá cửa cuốn