Lên Top Google cùng phan mem dang tin iNova Forum Poster


phan mem dang tin inova.vn:“Dân ta phải biết sử ta - Nếu mà không biết thì lên Google”, lên “Gu gồ” mà tìm, vào Google chẳng thiếu gì, mở Google mà search...

Có thể nói, hiện nay Google đã trở thành vị trí số 1 trong việc tra cứu thông tin trên mạng internet khi mà đâu đâu ai ai cũng nói về nó như “một phần tất yếu của cuộc sống”.

Có thể liệt kê ra như giới học sinh sinh viên, viên chức, người lao động, những người làm kinh doanh... Google đã trở thành một kho tàng không thể thiếu dành cho công việc và nhu cầu cá nhân.

Google còn là nỗi lo sợ của các công ty tìm kiếm trên thế giới. Sự có mặt của nó làm cho các đối thủ tầm cỡ như Yahoo! Search, MSN Search không thể vượt qua. Do vậy, có “bảo bối” Google trong tay thì việc tìm kiếm thông tin của mỗi người sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đặc biệt là giới kinh doanh khi cần Google để tìm kiếm thông tin khách hàng, đối tác, và đưa từ khoá (về sản phẩm, dịch vụ) tới hàng đầu để người search Google có thể nhấp chuột xem luôn.

Với tầm vóc đó thì doanh nghiệp, công ty nào cũng muốn Google là một công cụ tốt nhất phục vụ cho công việc. Tuy nhiên làm cách nào để “biến” 1 “báu vật” mang tầm thế giới đó hỗ trợ cho công việc kinh doanh của các bạn? Đây chính là điều mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này.

Để “sở hữu” Google, để kinh doanh chỉ với chi phí thấp nhất và quảng cáo thương hiệu tốt nhất - hãy để phần mềm iNova Forum Poster giúp các bạn thực hiện dễ dàng những vấn đề đó.

iNova Forum Poster là phần mềm post bài rao vặt tự động do Công ty Dịch vụ và Quảng cáo truyền thông iNova thiết kế. Mới chỉ xuất hiện trên thị trường gần 2 năm nay, vậy nhưng iNova Forum Poster đã được nhiều đối tượng khách hàng tin dùng, từ những nhà kinh doanh về bất động sản, sale online, kinh doanh máy tính, mỹ phẩm... cho đến những người đăng tin thuê.

Có thể nói, rất nhiều lĩnh vực kinh doanh đều dễ dàng được up tin, bài quảng cáo qua phần mềm iNova Forum Poster. Đây là một công cụ tối ưu hóa cho việc đưa từ khóa và nội dung tiếp thị của các doanh nghiệp, công ty tới Top 10 của “cỗ máy tìm kiếm” Google. Sau từ 1 đến 2 ngày, các từ khóa có liên quan đến nội dung tiếp thị của các bạn sẽ được “toả sáng” trên trang đầu của Google, căn cứ vào mức độ cạnh tranh và sự phổ biến cho từ khóa của doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy đã có nhiều doanh nghiệp, cá nhân gặt hái được thành công qua việc sử dụng phần mềm đăng tin của iNova. Trong bài viết này, iNova muốn giới thiệu trường hợp của anh Trần Nhân Đức - Giám đốc điều hành của một công ty Du lịch tại TP Hồ Chí Minh. Không phải là “lính mới” khi kinh doanh qua mạng, nhưng công ty du lịch của anh Đức đã vào cuộc và sử dụng iNova Forum Poster khi biết được những tính năng tuyệt vời của phần mềm đăng tin rao vặt tự động này.

Anh Đức là một người có dày dặn kinh nghiệm trong kinh doanh du lịch và là một người nhanh nhạy các sản phẩm công nghệ thông tin. Với mong muốn ứng dụng các phần mềm vào việc kinh doanh du lịch, anh đã dùng khá nhiều phần mềm đăng tin rao vặt tự động khác tuy nhiên vẫn chưa có phần mềm nào tối ưu theo mong muốn của anh.

Tuần trước anh đã tìm đến phần mềm iNova Forum Poster và ngay trong những ngày up bài đầu tiên anh đã thấy được kết quả mà anh đã ngóng chờ từ lâu. Chương trình tour mới của công ty anh được nhiều khách hàng yêu thích và đặt kín trong dịp Noel, chào năm mới 2012 và Tết nguyên đán Nhâm Thìn.

Hai ngày trước, anh Đức gọi điện và hồ hởi nói với chúng tôi: sử dụng phần mềm rất dễ dàng, nhiều tính năng rất tốt. Anh Đức còn vui mừng khoe: nhờ có iNova Forum Poster mà doanh số tháng 12 của công ty gấp mấy lần so với tháng trước, quan trọng nhất là khách hàng biết tới công ty của anh nhiều hơn.

Sự hài lòng của khách hàng (như anh Đức và rất nhiều người khác) về tính năng của phần mềm iNova Forum Poster và kết quả tốt đẹp mà nó đem lại cho họ luôn là “tôn chỉ mục tiêu” của iNova.

Một lần nữa xin chúc mừng anh Đức, mong anh tiếp tục ủng hộ phần mềm iNova Forum Poster và chúc anh thành công hơn nữa!

Hãy dùng phần mềm post bài rao vặt ngay hôm nay để trở thành người thành công tiếp theo trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm iNova Forum Poster có tại iNova.vn. Các bạn hãy trở thành những người kinh doanh thông thái nhất khi biết “thâu tóm” Google và phần mềm đăng tin nhé!


Tham khảo thêm: phần mềm đăng tin Mass Forum Poster