Nếu việc lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm ấm áp cho mùa đông trở nên dễ dàng thì việc lựa chọn chăn mùa hè không đơn giản chút nào. Bởi nó yêu cầu không chỉ đẹp mà còn mát mẻ, êm đềm cùng nhiều tiện ích khác. Dưới đây là những tư vấn là Tôi- Golden Silk sẽ tư vấn để bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý.

Chăn mùa hè cho gia đình và khách sạn


1. Chất liệu CHĂN MÙA HÈ
Mùa hè khá nóng, nhất là khi cơ thể cọ sát với chăn ga gối đệm thì dễ dàng toát mồ hôi và cảm thấy khó chịu. Vì thế, chất liệu mát mẻ, nhẹ nhàng là điều mà bạn nên hướng tới khi lựa chọn. Nếu có thể thì sản phẩm với 100 % cotton là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vì nó khá mát và đem lại cảm giác dễ chịu, dễ dàng thấm mồ hôi.

2. Màu sắc của CHĂN MÙA HÈ

Chăn mùa hè cho gia đình và khách sạn
Màu sắc luôn ảnh hưởng tới tâm trạng của con người. Khi mùa hè nóng bức thì cách tốt nhất là nên lựa chọn gam màu tươi mát cho bộ chăn ga gối đệm. Bạn nên hướng tới những gam màu lạnh hoặc là màu trung tính như là màu xanh, màu xanh da trời, nước biển, xanh lá cây, màu trắng, màu sữa,... Nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác được thoải mái, tràn đầy năng lượng khi nằm trên giường ngủ.

3. Họa tiết CHĂN MÙA HÈ


Họa tiết cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn chăn mùa hè . Không nên hứng thú với những bộ chăn ga có chi tiết phức tạp, ngược lại họa tiết đơn giản hoặc đơn sắc sẽ làm cho bạn thấy tươi mát. Không những vậy, nó còn góp phần làm nên sự sang trọng cho căn phòng ngủ của gia đình hoặc khách sạn.


4. Chăn ga gối đệm Golden Silk

Chăn mùa hè cho gia đình và khách sạn


Golden Silk cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm mùa hè tốt nhất để bạn luôn có giấc ngủ ngon, êm ái để sức khỏe được đảm bảo. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm mùa hè ưng ý nhất cho khách sạn hoặc gia đình của mình.

Mọi thông tin quý khách hàng liện hệ


Đỗ Đình Cường- 0903 329 336- 0167 451 7346
Email: sale04@changagoikhachsan.vn- joka.cuong@gmail.com
Website:Chăn Ga Gối Đệm
Facebook:http://www.facebook.com/changagoidemkhan/